GIỚI THIỆU ZPRODUCER

Creative more - Produce better

Đi vào hoạt động từ năm 2016 bởi những chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực làm phim nên  Zproducer đã sớm trở thành một nhà sản xuất video uy tín tại thị trường việt nam , là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Vingroup ,Samsung, Fpt, thegioididong, tín nghĩa ….

Đúng với tên thương hiệu – Nhà sản xuất video của thế hệ Z.  Zproducer luôn mong muốn đem lại Sự sáng tạo đến từ từng sản phẩm, cùng với trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Với Slogan: creative more, produce better (Sáng tạo càng nhiều, Chất lượng càng cao). Với mỗi sản phẩm gửi đến bạn, chúng tôi luôn mong muốn đó là tốt nhất sáng tạo nhất. Sản phâm sáng tạo càng nhiều, sản xuất càng nhiều thì chất lượng cũng càng phát triển theo

Xu hướng phát triển của video

3 năm trước, chúng tôi cho rằng: video marketing chắc chắn sẽ là phương tiện, công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả nhất trong quá trình marketing và bán hàng của doanh nghiệp. Đến nay, với những số liệu thống kê quan trọng chỉ ra rằng, nhận định của chúng tôi là đúng.

bi-quyet-quay-phim-ngoai-troi-01

DỊCH VỤ CỦA ZPRODUCER

Với tiêu chí là nhà sản xuất video của thế hệ Z, nhà sản xuất video số lượng lớn và slogan Creative more, producer better. Z-producer cung cấp tới bạn đa dạng các sản phẩm dịch vụ quay video như:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức cực kỳ chuyên sâu từ những trường đào tạo danh tiếng về điện ảnh như: Trường sân khấu điện ảnh, văn hoá nghệ thuật quân đội, Đại học Full Sail, Học viện New York Film,…

Cùng với đó là  tinh thần của thế hệ Z thế hệ của sự sáng tạo và liên tục trải nghiệm. Z-producer đặt mục tiêu sẽ trở thành những một trong những nhà sản xuất phim hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tiếp theo đó là thị trường Đông Nam Á và thế giới. Để có thể đem lại những sản phẩm thực sự chất lượng và mang lại hiệu quả truyền thông cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

Nhận thấy rằng nền tảng sản xuất video số lượng lớn tại thị trường Việt Nam chưa được chú trọng và phát triển một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn hợp tác cùng khách hàng trong những dự án cần sản xuất nhiều video như: phục vụ nền tảng thương mại điện tử, chuỗi video phục vụ nền tảng youtube, facebook, tiktok. Phục vụ cho nhà hàng, khách sạn khi quay video món ăn, quay video theo thực đơn nhà hàng,… Kèm theo đó là những video dạng bài giảng, đào tạo nhân sự phát triển nội bộ công ty,…

bi-quyet-quay-phim-ngoai-troi-01