cho-thue-tho-quay-video-mon-an-nha-hang-01

Dịch vụ cho thuê thợ quay video món ăn cho nhà hàng

Việc quay video món ăn luôn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi nhà hàng. Bởi khi ấy, món ăn trông sẽ hấp dẫn hơn và thu hút được nhiều khách hàng chỉ qua 1 video ngắn. Vậy nên việc có được người thợ quay phim chuyên nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Z-producer nhận cung cấp dịch vụ cho thuê thợ quay video món ăn nhà hàng. Để giúp bạn có được ekip chất lượng nhất cho video của mình.

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim chuyên nghiệp tại hà nội
Z-producer cung cấp dịch vụ cho thuê thợ quay video món ăn nhà hàng

Điểm cần lưu ý khi quay video món ăn nhà hàng

Việc quay video món ăn không chỉ đơn thuần là quay một món ăn nào đó. Mà còn là quay cảm nhận của khách hàng khi thưởng thức món ăn. Hơn nữa, không gian quán cũng ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo một vài yếu tố sau đây để video món ăn được trở nên hấp dẫn.

Cung cấp thông tin nhà hàng

Chắc chắn rồi vì đây là thông tin quan trọng nhất. Bạn cần để lại thông tin cơ bản của nhà hàng như tên nhà hàng, địa chỉ, một vài món ăn nổi bật hay hình ảnh menu. Thêm nữa có thể thêm thông tin và số điện thoại liên hệ nữa nhé. Đó chính là những điều cơ bản nhất cần phải có.

Quay quá trình làm món ăn

Quay quá trình làm món ăn
Quay quá trình làm món ăn

Vì phần này ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng nguyên liệu nên bạn cần chuẩn bị cẩn thận. Hãy lưu ý quay video từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến và tạo thành món ăn. Khiến khách hàng có thể yên tâm với đồ ăn sạch sẽ, chất lượng nhé.

Quay không gian quán

Không gian quán ảnh hưởng phần nhiều đến việc thưởng thức món ăn. Không gian quán phải đồng bộ với món ăn thì mới tạo nên cảm giác thoải mái. Vậy nên đừng chỉ quay mỗi món ăn bạn nhé.

Hơn nữa khi xem không gian quán, người xem có thể chú ý đến cách bài trí, cơ sở vật chất của nhà hàng. Vì thế bạn có thể làm nổi bật một khu vực đặc biệt để tăng tương tác nhé. Lưu ý lựa chọn bàn ghế, không gian phù hợp, thân thiện nhưng không kém phần sang trọng.

Dịch vụ cho thuê quay phim món ăn cho nhà hàng tại hà nội
Không gian quán ảnh hưởng lớn đến việc thưởng thức món ăn

Quay đội ngũ nhân viên

Hình ảnh đội ngũ nhân viên trong video sẽ tác động ngay đến khách hàng. Nhân viên nhà hàng có thân thiện, niềm nở không? Họ có chuyên nghiệp không? Tất cả sẽ được trả lời thông qua video của bạn. Hãy chuẩn bị trang phục tốt cũng như tác phong, thái độ làm việc của nhân viên trong quá trình quay phim. 

Z-producer cho thuê thợ quay video món ăn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thợ quay video món ăn. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Trang thiết bị hiện đại

Một chiếc máy quay tốt sẽ tạo nên sự hấp dẫn và bừng sáng cho mỗi khung hình. Z-producer tự hào với thiết bị hiện đại, đa dạng, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Z-producer đầu tư trang thiết bị quay phim hiện đại cùng thiết bị hỗ trợ làm phim chuyên dụng. Nhằm mang đến những thước phim chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Những thợ quay phim của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm
Những thợ quay phim của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm

Những thợ quay phim của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với con mắt làm nghề, họ sẽ biết các góc quay và ánh sáng phù hợp để hình ảnh món ăn trông thật lung linh, hấp dẫn.

Giá thành phải chăng

Z-producer cung cấp mức giá đa dạng cho các dịch vụ khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ được các tư vấn viên trao đổi cụ thể khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, Z-producer luôn có những gói quay phim nhà hàng, sản xuất video giới thiệu món ăn nhà hàng,… Phù hợp với đại đa số khách hàng. Chính vì vậy, hầu hết các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với một mức giá hợp lý. 

Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong những dự án quay video món ăn nhà hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *