TINH HOA TRONH TUNG HAT GAO

Một dự án thiết kế Logo, nhận diện và bao bì cho sản phẩm lấy chất liệu từ văn hóa vùng Tây Bắc, với chúng tôi, GẠO MƯỜNG là đại diện cho những thương hiệu nông nghiệp tại Việt Nam tìm cách ghi đậm dấu ấn của mình trong mắt người dùng bằng hình ảnh và nhận dạng chuyên nghiệp.

- Creative Director: Duy
- Art Director: Wetouch
- Outline Sketch: Wetouch
- Designer: Duy

@ GAO MUONG Logo, KV & Bao bì
| Một sản phẩm của Wetouch

Phạm vi sản phẩm

ORGANIC FOOD

Khách hàng

GAO MUONG

Phạm vi sản phẩm

LOGO & BRANDING DESIGN

"Lớn lên trên bậc thang miền Tây Bắc được lắp đặt bằng nước mông tinh khiết từ khe núi, canh tác bằng kinh nghiệm làm nông thủ công của đồng bào, người Dao, người Nùng..."

Đó là những gì khách hàng của họ. Tôi chia sẻ về sản phẩm của họ. Bởi thế, khi đặt vấn đề với Wetouch, GAO MUONG không chỉ kỳ vọng vào một hình ảnh nhận dạng chuyên nghiệp và đồng bộ, mà hơn hết họ muốn đưa ra những đường nét văn hóa vùng và gợi nhớ về chất lượng sản phẩm, gợi về những gì tinh túy nhất mà họ mong muốn dành tặng cho khách hàng của mình.

Họa tiết trên bao bì sản phẩm được lấy cảm hứng từ câu chuyện mùa gặt và chất liệu văn hóa đặc trưng của địa phương, được sử dụng trên các dạng sản phẩm truyền thông có tính trang trí và minh họa cao, tạo ấn tượng bằng ngôn ngữ hình ảnh, màu sắc như bao bì, túi, hộp, phương tiện vận chuyển, web-banner,...

Câu chuyện về Séng Cù là câu chuyện về những hạt "gạo trời" lớn lên trên dỉnh núi Hạt gạo nào cũng tắm trong ánh nắng mặt trời, vờn trong mây, uống sương sớm miền Tây Bắc, rồi theo lưng các bà, các mẹ mà xuống núi,...

- GAO MƯỜNG -

Cảm ơn GAO MƯỜNG

Design by Duy

GIVE US A CALL OR DROP US AN EMAIL:

Xã hội ->                 Faceboook             Instagram