studio-quay-phim-san-pham-so-luong-lon-02

Studio quay phim sản phẩm số lượng lớn

Studio Z-producer nhận quay phim sản phẩm số lượng lớn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ ekip chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Có thể đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi 0978034863 để có được sự lựa chọn đúng đắn cùng dịch vụ tư vấn kỹ càng, tận tâm.

Đơn vị sản xuất phim giới thiệu sản phẩm số lượng lớn tại hà nội
Studio Z-producer nhận quay phim sản phẩm số lượng lớn

Chi phí lớn, hiệu quả cao

Để có được thước phim quảng cáo sản phẩm chất lượng thì khâu lên ý tưởng vô cùng quan trọng. Bạn cần có một team tốt để có thể lên idea với nội dung hấp dẫn người xem. Để làm được điều đó thì việc nghiên cứu khách hàng đóng vai trò rất quan trọng.

Trước tiên, bạn cần hiểu người xem cần gì và muốn gì, họ thích xem nội dung nào. Để từ đó sáng tạo nên những video có giá trị. Chính vì yêu cầu cao như vậy nên chi phí cho một video quảng cáo sản phẩm không hề rẻ. Do đó, hãy chọn đúng studio quay phim sản phẩm có uy tín và giàu kinh nghiệm để tránh lãng phí.

Có thể thấy rằng, dù sản xuất một video có thể lên đến cả ngàn đô la. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp vẫn sẵn sàng chi trả cho mức chi phí này. Lý do là bởi một video quảng cáo sản phẩm có giá trị rất lớn. Trong việc tạo dựng hình ảnh và sự tin cậy để thu hút khách hàng tiềm năng.

Các sản phẩm chúng ta thường thấy trên những thước phim. Có thể là mỹ phẩm như sữa rửa mặt, dầu gội đầu, sữa tắm,… Hoặc ô tô, đồ chơi, đồ dùng trong gia đình như máy giặt, tivi, điều hòa,…

đơn vị chuyên nhận quay phim giới thiệu sản phẩm uy tín tại hà nội
Dù sản xuất video rất tốn kém nhưng nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức chi phí này

Cách tiết kiệm chi phí khi quay phim sản phẩm số lượng lớn

Có thể nói vấn đề tài chính ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn hình thức quay phim quảng cáo sản phẩm. Do đó, làm sao cắt giảm chi phí tối đa là điều vô cùng quan trọng. Z-producer xin đưa ra những gợi ý để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Chọn đúng đối tác có kinh nghiệm quay phim sản phẩm số lượng lớn

Việc chọn lựa được đội ngũ có kinh nghiệm thì việc sản xuất kịch bản sẽ diễn ra nhanh chóng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phát sinh và thời gian hoàn thành cũng được rút ngắn.

Chọn đúng đối tác có kinh nghiệm
Chọn đúng đối tác có kinh nghiệm

Chuẩn bị sản phẩm thật tốt

quay phim sản phẩm mỹ phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào. Thì việc chuẩn bị sản phẩm thật tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp có được sự chủ động khi quay video. Nhờ đó mà không cần quay đi quay lại nhiều lần, mất thời gian, công sức và tiêu tốn nhân lực.

Nên lồng âm thanh thay vì thuê MC

Việc lồng tiếng sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. So với việc thuê MC trong video thì bạn có thể thuê diễn viên lồng tiếng. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi thì chi phí lồng tiếng chẳng đáng là bao. Hơn nữa, có rất nhiều công ty hiện nay đã cung cấp dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm trọn gói

Nếu bạn dùng dịch vụ quay phim trọn gói thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với việc thuê riêng từng khâu một. Từ việc lên kịch bản đến quay phim sản phẩm rồi chỉnh sửa hậu kỳ và lồng ghép tiếng. Đều sẽ được chúng tôi thực hiện từ A đến Z. Bạn không cần lo lắng gì hết! 

Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thực hiện. Z-producer sẽ luôn tư vấn, đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án quay phim sản phẩm số lượng lớn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *