Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo truyền thống đã không còn hiệu quả trong chiến dịch làm cho thương hiệu của doanh nghiệp lan truyền rộng rãi tới người tiêu dùng. Khi mà ngày nay người tiêu dùng càng khó tính và có sự chọn lọc hơn trong việc tiếp cận thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần đưa ra giải pháp quảng cáo thuyết phục. Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp có thể xem là “vũ khí” mà hiện nay nhiều nhãn hàng lựa chọn để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp – tiếp cận hàng triệu khách hàng

 Tại sao doanh nghiệp phải có phim quảng cáo? Và tại sao nên quảng cáo doanh nghiệp bằng sản xuất TVC? – Đó chắc hẳn là hai trong những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đặt ra khi mới biết đến hình thức sản xuất nội dung bằng video, và nhất là một video TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp là hình hình thức tạo nên những mẫu quảng cáo là những video ngắn gọn, kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động để giới thiệu tới người tiêu dùng về thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Quảng cáo bằng TVC là các để quảng bá thương hiệu dễ dàng và hiệu quả. Với âm thanh, hình ảnh, màu sắc, chuyển động bắt mắt, TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ truyền thông tin hiệu quả tới thị giác và thính giác của người xem, từ đó dễ dàng thu hút và kích thích người xem tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp mang lại hiệu quả lớn cho chiến dịch Marketing thương hiệu

TVC quảng cáo không chỉ được đăng tải trên truyền hình, quảng cáo trên LCD, trình chiếu tại các hội chợ – triển lãm. Với tốc độ phát triển như “vũ bão” của Internet hiện nay, TVC quảng cáo doanh nghiệp còn được phát trên các phương tiện truyền thông khác như: Youtube, Facebook, Instagram, Website,.. – nguồn mang lại số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Theo thống kê, Youtube là trang web phổ biến thức hai sau Google với 1,68 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Thời gian xem video trên Instagram cũng tăng hơn 80% mỗi năm. Và video được chia sẻ thường xuyên hơn 89,5 lần so với các nội dung khác trên Facebook.

Có thể nói rằng, sản xuất TVC doanh nghiệp ấn tượng là cách để doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng hiệu quả nhất trên những kênh truyền thông này.

Yêu cầu để sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp sáng tạo

Một TVC quảng cáo ấn tượng và thành công là khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, tuy nhiên không phải TVC quảng cáo doanh nghiệp nào cũng thành công. Theo thống kê chỉ có tới 5% TVC quảng cáo đạt được điều này.

Cần lựa chọn đơn vị quay TVC giới thiệu doanh nghiệp có kinh nghiệm

Quay TVC quảng cáo doanh nghiệp có thể mất cả một tháng trời với công sức của cả một ekip, nhưng nếu việc sản xuất ra một TVC giới thiệu doanh nghiệp không chuyên nghiệp mà được phát sóng trên kênh truyền hình thì có thể mang lại hiệu quả ngược cho thương hiệu doanh nghiệp.

Chính vì vậy, TVC quảng cáo doanh nghiệp cần quan tâm tới những vấn đề sau:

 • Được sử dụng trong quảng cáo truyền hình – hình thức quảng cáo khá đắt đỏ, một TVC quảng cáo doanh nghiệp yêu cầu cần ngắn gọn, súc tích. Một TVC quảng cáo hiệu quả có thời lượng ngắn, thường chỉ 15s, 30s hoặc dài hơn là 60s.
 • Tiếp cận đúng đối tượng mà TVC quảng cáo doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Truyền tải đúng thông điệp mà doanh nghiệp.

Và với những yêu cầu khắt khe đó, đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư kỹ lưỡng và lựa chọn ĐÚNG được công ty quay TVC quảng cáo doanh nghiệp chất lượng.

Z-Producer – Đối tác sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp uy tín

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội dung video số lượng lớn, quay phim quảng cáo, ZProducer Media được các khách hàng và các đối tác đánh giá là một tong những công ty quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội và các địa bàn lân cận.

ZProducer Media là đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp

ZProducer Media là công ty chuyên sản xuất quảng cáo với việc thực hiện thành công các nội dung video, sản xuất TVC quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực:

 • TVC quảng cáo doanh nghiệp Bất động sản/dự án bất động sản
 • TVC giới thiệu công ty Thời trang
 • TVC giới thiệu Thẩm mĩ viện, trung tâm làm đẹp
 • TVC quảng cáo công ty Công nghệ
 • TVC quảng cáo doanh nghiệp Tài chính
 • TVC giới thiệu Trường học/trung tâm giáo dục
 • ….cùng nhiều lĩnh vực khác như: Du lịch, Sản xuất, Kinh doanh,…

Có thể kể đến các doanh nghiệp đã lựa chọn ZProducer Media như: FTP, Thegioididong, Vietcombank, Tập đoàn CenPlus, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp – VINECO, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – GARENA, ….cùng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa khác.

Liên hệ để xem những dự án quay TVC quảng cáo doanh nghiệp mà ZProducer.vn đã thực hiện.

Chi phí cho dự án sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp bằng hình thức quay TVC tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp và độ khó của dự án. Tuy nhiên, ZProducer Media luôn hỗ trợ khách hàng bằng việc lên kế hoạch chi tiết và hợp lý để phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp có thể đáp ứng.

Phim doanh nghiệp Tập đoàn Tín Nghĩa

Tại sao nên chọn sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp tại ZProducer.vn?

 • Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo, ZProducer.vn luôn đi đầu trong việc bắt kịp các xu hướng làm phim thương mại. Sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm ZProducer Media tạo ra có thể nói đều là “độc quyền”.

Sự thành công từ những video ZProducer.vn sản xuất được chứng minh bằng việc các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và quay lại lần 2, lần 3 để sử dụng.

Nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn làm phim doanh nghiệp tại ZProducer media 

TVC quảng cáo doanh nghiệp có thể nói là thế mạnh tại Z-Producer

 • Cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Không chỉ đơn thuần là đơn vị nhận quay TVC quảng cáo, dựng TVC giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu. ZProducer Media hiểu được vai trò của mình trong việc sản xuất ra nội dung hình ảnh phục vụ cho mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

Tùy từng dự án lớn nhỏ, ZProducer.vn sẽ tư vấn giải pháp video phù hợp cho doanh nghiệp. Hỗ trợ từ ý tưởng, kịch bản quay TVC quảng cáo phù hợp để có thể cho ra đời một sản phẩm truyền tải được thông điệp và mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

 • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm
Ekip làm phim của ZProducer Media là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

 

Để thực hiện được những yêu cầu trên, ZProducer Media hội tụ những thành viên có sự am hiểu về truyền thông, marketing, hiểu rõ về thương hiệu, từ đó với ý tưởng sáng tạo có thể viết kịch bản hay, mang đến câu chuyện thương hiệu độc đáo, có điểm nhấn.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Z-producer được thực hiện dựa trên sư thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin doanh nghiệp

ZProducer Media sẽ tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và tư vấn về dịch vụ làm TVC quảng cáo (hình thức, chi phí, …)

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, ekip sản xuất gồm đạo diễn, biên tập sẽ trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp về ý tưởng kịch bản, nội dung quay,… để đi đến thống nhất chung.

Báo giá quay TVC quảng cáo và làm hợp đồng.

Bước 2: Lên kế hoạch

Ekip quay phim sẽ lên kế hoạch chi tiết cho dự án quay TVC giới thiệu doanh nghiệp.

 • Lên kịch bản quay chi tiết
 • Lên nội dung quay
 • Kế hoạch chuẩn bị
 • Lời bình (nếu khách hàng yêu cầu)

Bước 3: Chuẩn bị tiền kỳ

ZProducer Media sẽ gửi bản kế hoạch để doanh nghiệp duyệt và thống nhất.

Đồng thời sẽ cần doanh nghiệp chuẩn bị những yêu cầu cho buổi quay phim: địa điểm, diễn viên, các thiết bị hỗ trợ,…

(ZProducer.vn có hỗ trợ khách hàng casting diễn viên, MC theo yêu cầu)

Bước 4: Tiến hành sản xuất

Ekip sản xuất TVC doanh nghiệp sẽ tiến hành quay và lấy dữ liệu theo kế hoạch đã thống nhất.

Nếu có thay đổi nội dung nào sẽ được trao đổi lại giữa 2 bên để điều chỉnh phù hợp.

Bước 5: Hậu kỳ – Kỹ xảo

Ekip dựng phim sẽ dựng video từ dữ liệu theo đúng kịch bản.

Doanh nghiệp xem xét kỹ lưỡng file dựng và có thể yêu cầu chỉnh sửa 1 -2 lần (sau khi đã tổng hợp đầy đủ các yêu cầu).

Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu

ZProducer Media gửi file video hoàn chỉnh sau khi ekip dựng đã chỉnh sửa theo yêu cầu để khách hàng nghiệm thu.

Cam kết dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp

Để trở thành một nhà sản xuất video số lượng lớn như hiện tại và nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, ZProducer ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng thì vấn đề sự chuyên nghiệp và chính sách dịch vụ cũng được quan tâm và chú trọng hàng đầu.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp mang đến sự yên tâm cho khách hàng dựa trên những cam kết.

 • Thực hiện sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo đúng như tư vấn
 • Báo giá theo yêu cầu, không tự ý phát sinh phụ phí (nếu có yêu cầu thay đổi của khách hàng, ZProducer.vn sẽ trao đổi lại và đưa ra phương án để khách hàng nắm rõ và lựa chọn).
 • Hoàn thành đúng deadline đã cam kết trong hợp đồng. (Thời gian tiến hành dự án cũng cần được sự hỗ trọ từ phía khách hàng).
 • Bàn giao file hoàn chỉnh đúng thời gian, tránh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ: hỗ trợ xuất file theo nhiều định dạng yêu cầu (MP4, FLV, AVI, WMV,..), hỗ trợ xuất đĩa DVD, đăng tải Youtube, lưu trữ file sản phẩm trong máy chủ của ZProducer trong vòng 2 năm