Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Xu hướng marketing quảng cáo càng đa dạng, doanh nghiệp có nhiều kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng hơn, như: mạng xã hội, youtube, email,… Tuy nhiên với sự cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay thì thách thức với mỗi doanh nghiệp là cần tạo được điểm nhấn riêng biệt trong việc kết nối với khách hàng. Ngay lúc này, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức tạo nên những video sinh động và ấn tượng để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả như thế nào?

Theo thống kê hiện nay có hơn 72% khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu nào đó bằng video, hình ảnh có lời bình, lời thoại (theo Hubspot). Và cũng có tới 64% người tiêu dùng sẽ mua hàng sau khi xem video có thương hiệu trên các nền tảng xã hội. Cũng chính vì hiệu quả đó mà hơn 81% doanh nghiệp hiện nay sử dụng video, sản xuất phim doanh nghiệp làm công cụ tiếp thị và truyền thông thương hiệu.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả cho truyền thông thương hiệu

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp không phải ngẫu nhiên mà được các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng, bên cạnh yếu tố tiết kiệm chi phí so với các hình thức khác thì hiệu quả mà một thước phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại là rất lớn đối với chiến dịch truyền thông thương hiệu.

 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được gói gọn trong một thước phim ngắn gọn, cô đọng và sống động nhưng truyền tải thông điệp một cách rõ ràng mà doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng.

Mặt khác, một video phim quảng cáo doanh nghiệp được đầu tư nội dung và hình ảnh, kỹ xảo sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.

 • Định vị thương hiệu, nâng tầm vóc giá trị doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước mắt sẽ tạo được niềm tin trước đối tác và khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó định vị thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp sâu sắc trước khách hàng.

 • Tăng sự nhận biết của khách hàng về doanh nghiệp

Cách mà con người tiếp nhận thông tin hiện nay là bằng thị giác, chiếm tới 70%, và việc tiếp cận một thông tin bằng video sẽ giúp người xem dễ nhớ hơn, dễ hiểu hơn bất kỳ một nội dung nào khác.

Một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng khoảng 3-5 phút (thời lượng phù hợp) sẽ là giải pháp hiệu quả so với cảm giác dài dòng, nhàm chán khi đọc một bản Profile dày cộp về doanh nghiệp bằng chữ.

Người dùng sẽ thích xem video tự giới thiệu doanh nghiệp hơn là đọc text

Một lợi thế của việc sản xuất phim doanh nghiệp đó là sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội. Youtube được xem là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 sau Google, với hơn 1,9 tỷ người dùng Youtube hiện nay (chiếm 1/3 số lượng người dùng Internet), đây là kênh mang lại lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và tăng khả năng nhận biết của khách hàng về doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả.

 

Mục đích sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp như một phương tiện kể chuyện và quảng cáo – nó không còn là một lựa chọn hay nữa mà là một điều cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm hiện nay, bởi sản xuất phim doanh nghiệp hiệu quả, có thể được sử dụng rộng rãi trong những mục đích sau:

 • Trình chiếu tại các sự kiện, lễ kỷ niệm thành lập công ty, kỷ niệm các mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp để phim giới thiệu doanh nghiệp khơi gợi lòng tự hào của cán bộ nhân viên công ty về lịch sử và chặng đường phát triển, những thành tựu mà công ty đã đạt được. Từ đó củng cố thêm sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân cho sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Phim quảng cáo doanh nghiệp cũng được sử dụng trong các Hội nghị khách hàng nhằm tri ân, quảng bá doanh nghiệp tới các đại lý, nhà phân phối, khách hàng.
 • Sản xuất phim tự giới doanh nghiệp phục vụ cho mục đích truyền thông: đăng tải lên website doanh nghiệp, đăng trên các kênh truyền hình Truyền thông trên mạng xã hội, youtube,.. . Quảng cáo tại các trung tâm thương mại, trình chiếu trên màn hình LED/LCD/Frame tại thang máy,..
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng được xem như một phim tư liệu doanh nghiệp khi được dùng làm tư liệu nội bộ công ty.

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer.vn

Nhu cầu sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày càng nhiều, mặt khác với những hiệu quả mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại đòi hỏi doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc và lựa chọn địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp yêu cầu đầu tư kỹ lưỡng từ giai đoạn lên ý tưởng kịch bản, chuẩn bị tiền kỳ, sản xuất đến hậu kỳ mới có thể hoàn thành một phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng.

ZProducer Media quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Zproducer.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, làm phim doanh nghiệp với việc thực hiện thành công nhiều dự án phim quảng cáo doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo ,.. trên địa bàn Hà Nội, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng thông qua nội dung hình ảnh.

Các dịch vụ làm phim doanh nghiệp Zproducer.vn cung cấp, như;

 • Quay phim quảng cáo doanh nghiệp/ TVC quảng cáo
 • Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Quay phim sự kiện doanh nghiệp (ra mắt sản phẩm, kỷ niệm thành lập công ty,…)
 • Quay phim tư liệu doanh nghiệp.

Để có thể đáp ứng được đa dạng yêu cầu của các doanh nghiệp khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của đơn vị, Zproducer.vn cung cấp một số loại hình phim doanh nghiệp phổ biến:

 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp truyền thống: thường là những nội dung hình ảnh về lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn chiến lược, thành tựu, lời cảm ơn tới khách hang,… làm nổi bật được thế mạnh của công ty, nổi bật được sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp nhờ việc thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh, lời bình và kỹ xảo hậu kỳ.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp bằng hình ảnh: sử dụng hình ảnh chụp (ảnh của công ty có sẵn hoặc chụp bổ sung) kèm lời bình. Phù hợp với doanh nghiệp yêu cầu đơn giản, nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp theo kiểu TVC: thay vì kể câu chuyện về sản phẩm như TVC quảng cáo sản phẩm, phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ kể câu chuyện doanh nghiệp với thời lượng ngắn tầm 3-5 phút, tập trung vào nhân vật chính là doanh nghiệp, tạo sự thiện cảm và tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Chi phí sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Chi phí sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp sẽ theo yêu cầu kinh phí và mong muốn của doanh nghiệp. ZProducer.vn là nhà sản xuất nên khi lựa nên sẽ có những điều chỉnh chi phí hợp lý, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.  Dịch vụ làm phim doanh nghiệp còn phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Thời gian, địa điểm quay phim lấy tư liệu
 • Yêu cầu về độ khó kỹ xảo phim
 • Thời lượng phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Yêu cầu độ khó hậu kỳ
 • Các yếu tố khác: kịch bản, đọc lời bình, …

Để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất chi phí quay phim quảng cáo doanh nghiệp hãy liên hệ với Zproducer.vn để được báo giá chi tiết và lụa chọn hình thức phù hợp.

 

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer

Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, Zproducer.vn có quy trình làm việc nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo được tính minh bạch và thống nhất chung nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

ZProducer Media đã thực hiện hàng trăm dự án quay phim quảng cáo doanh nghiệp

 

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer.vn có quy trình như sau:

 • Bước 1: Liên hệ tư vấn

Quý khách hàng liên hệ với Zproducer.vn bằng các hình thức: hotline/chatbox trên website, fanpage hoặc gặp mặt trực tiếp.

Khách hàng đưa ra yêu cầu dịch vụ và Zproducer.vn sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

 • Ý tưởng kịch bản
 • Trao đổi về yêu cầu nội dung quay
 • Chi phí dịch vụ làm phim
 • Chốt thời gian, địa điểm, chi phí và yêu cầu quay
 • Làm hợp đồng.

Tại buổi gặp mặt trực tiếp, ekip của Zproducer.vn sẽ đưa ra phương án quay phù hợp cho khách hàng.

 • Bước 2: Zproducer.vn lên kế hoạch

Zproducer lên kế hoạch chi tiết cho dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

 • Lên kịch bản quay phim.
 • Lên kế hoạch quay chi tiết (thời gian, địa điểm, nhân sự, thiết bị, những yêu cầu cần doanh nghiệp chuẩn bị,..)
 • Bước 3: Tiến hành sản xuất phim

Ekip làm phim của Zproducer.vn sẽ tiến hành quay phim theo đúng lịch trình đã thống nhất cùng với sự hỗ trợ từ phía khách hàng.

 • Bước 4: Hậu kỳ

Ekip hậu kỳ tiến hành dựng phim theo kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp đã có sẵn.

 • Tiến hành dựng demo
 • Chuyển file demo hoàn chỉnh cho khách hàng xem và thực hiện chỉnh sửa 1-2 lần theo yêu cầu của khách hàng (sau khi đã tổng hợp đầy đủ yêu cầu chỉnh sửa).
 • Hoàn thiện file hoàn chỉnh.
 • Bước 5: Nghiệm thu

Zproducer.vn gửi file hoàn chỉnh về phim quảng cáo doanh nghiệp cho khách hàng nghiệm thu.

 

Dự án sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động của mình, Zproducer.vn đã hoàn thành rất nhiều dự án quay phim quảng cáo doanh nghiệp cho các khách hàng ở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hãy cùng tham khảo một số dự án gần đây nhất của Zproducer.vn:

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp Tập đoàn Tín Nghĩa

Liên hệ trực tiếp với Zproducer.vn để xem thêm những sản phẩm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo doanh nghiệp chất lượng.

Lựa chọn Zproducer.vn, doanh nghiệp không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm nhận được mà còn yên tâm về yêu cầu số lượng video lớn.