Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngành thép

Bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh ở ngành nghề nào cũng cần phải định vị được thương hiệu, và khi đó sản xuất nội dung giới thiệu doanh nghiệp là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả truyền thông được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, Z-Producer sẽ giới thiệu tới độc giả hình thức sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngành thép – một ngành đang có nhiều thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp cần khẳng định mình trước đối tác và khách hàng.

Thách thức của doanh nghiệp ngành thép

Nền kinh tế vĩ mô ở Việt Nam bất ổn, mang lại nhiều thách thức cho các doanh nghiệp ngành thép như các yếu tố về chi phí nguyên liệu tăng, yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và hàng nhập khẩu.

Ngoài việc đầu tư vào dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại nhằm đẩy nhanh chất lượng và sản lượng, đáp ứng sự tăng trưởng tương đương với đốc độ phát triển của ngành xây dựng,  thì việc xây dựng hình ảnh trước đối tác và khách hàng là yếu tố quyết định để doanh nghiệp tạo được sự canh tranh lớn với các doanh nghiệp khác.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp thép
Doanh nghiệp ngành thép cần có sự đẩy mạnh cho việc truyền thông, định vị thương hiệu

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngành thép không chỉ giới thiệu cho khách hàng hiểu về doanh nghiệp, mà đây còn là công cụ để nêu bật được các lợi thế, ưu điểm và thế mạnh của doanh nghiệp về các lĩnh vực như: chất lượng sản phẩm, quy mô công ty, công nghệ sản xuất hiện đại, … . Quay phim tự giới thiệu còn là cách để doanh nghiệp khẳng định được uy tín và nâng tầm giá trị thương hiệu, chiếm được cảm tình của đối tác và khách hàng, khi mà hiện nay thị trường ngành thép đang cạnh tranh khá khắc nghiệt.

Để có một video quảng bá doanh nghiệp hiệu đạt hiệu quả truyền thông, các doanh nghiệp cần lựa chọn được công ty làm phim doanh nghiệp uy tín và kinh nghiệm để “chọn mặt gửi vàng”.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer có gì?

Sản xuất phim doanh nghiệp, đặc biệt là TVC quảng bá doanh nghiệp, quay phim giới thiệu doanh nghiệp là những thế mạnh của Z-Producer. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quay phim, Z-Producer đã và đang thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, mang lại video hay, chất lượng, phục vụ cho mục đích tiếp thị, truyền thông của doanh nghiệp.

Phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-thep-tai-ha-noi
Z-Producer nhận quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành nghề

Các hình thức sản xuất phim doanh nghiệp tại Z-Producer bao gồm:

 • Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Quay TVC quảng bá doanh nghiệp
 • Quay video giới thiệu doanh nghiệp bằng Hội nghị, hội thảo
 • Quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp
 • Sản xuất phim tư liệu doanh nghiệp
 • Sản xuất phim ngắn tự giới thiệu
 • ….

Với dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép, đội ngũ ekip am hiểu truyền thông của Z-Producer sẽ tìm hiểu đặc điểm ngành nghề, thị trường và các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp ngành thép để xây dựng một kịch bản thuyết phục nhất trước khách hàng.

Bắt kịp xu hướng làm phim quảng cáo cũng như nắm bắt được nhu cầu và kinh phí của mỗi doanh nghiệp, video giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer luôn có những hình thức sản xuất đa dạng để doanh nghiệp lựa chọn: phim tự giới thiệu doanh nghiệp truyền thống, phim giới thiệu doanh nghiệp chỉ sử dụng hình ảnh, phim quảng bá doanh nghiệp theo dạng TVC,.. .

ke-hoach-dung-phim-doanh-nghiep-thep
Kế hoạch quay phim giới thiệu doanh nghiệp được lên chi tiết bởi Z-Producer

Mỗi một cách thức thể hiện sẽ có ưu điểm riêng, và đội ngũ biên tâp và quay phim của Z-Producer luôn lắng nghe để hiểu được doanh nghiệp đang cần điều gì và sẽ có sự tư vấn phù hợp, làm sao để doanh nghiệp có được phim tự giới thiệu hay và hiệu quả nhất.

Cam kết dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu tại Z-Producer

Lựa chọn sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer là doanh nghiệp đã mặc định nhận được những lợi ích từ dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà Z-Producer đã cam kết:

 • Tư vấn tận tình:

Hiểu được mong muốn của doanh nghiệp khi yêu cầu quay phim doanh nghiệp để từ đó đưa ra được hình thức sản xuất phim tự giới thiệu phù hợp, kịch bản hợp lý, kế hoạch quay chi tiết.

ke-hoach-dung-phim-doanh-nghiep-thep

 • Báo giá dịch vụ quay phim doanh nghiệp hợp lý:

Z-Producer luôn có những gói dịch vụ quay phim trọn gói, nhưng để hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất, Z-Producer sẽ đưa ra báo giá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp, tránh sự lãng phí cho doanh nghiệp.

 • Xây dựng kịch bản khác biệt:

Thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ về phim giới thiệu doanh nghiệp ngành thép, tuy nhiên mỗi sản phẩm mà Z-Producer hoàn thiện luôn có sự khác biệt, nhất là yếu tố kịch bản.

Với một lĩnh vực đặc thù, đó là ngành thép thì ekip biên tập luôn tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp và thị trường ngành thép để đưa ra kịch bản phù hợp với ý tưởng mà doanh nghiệp yêu cầu.

 • Quy trình quay phim chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân lực đông đảo, thiết bị quay phim hiện đại và đầy đủ dụng cụ hỗ trợ, cùng kế hoạch sản xuất phim doanh nghiệp được lên chi tiết.

 

doi-ngu-nhan-su-dung-phim-doanh-nghiep
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm là thế mạnh của Z-Producer

Z-Producer cam kết sẽ hoàn thành dự án làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhanh chóng và đúng lịch trình, tránh phát sinh thời gian và phát sinh thêm chi phí của doanh nghiệp.

 • Sản phẩm phim quảng bá doanh nghiệp chất lượng:

Bàn giao file hoàn thiện đúng thời hạn. Doanh nghiệp sẽ nhận được video hoàn chỉnh với chất lượng HD, đảm bảo các yếu tố hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và kỹ xảo chuyên nghiệp tạo điểm nhấn cho phim quảng bá doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Z-Producer là đối tác sản xuất nội dung truyền thông, phim giới thiệu doanh nghiệp, có thể kể đến:

 • Công ty Tư vấn Thiết kế – Thi công nội thất CENPLUS (thuộc Tập đoàn CENGROUP)
 • Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – GARENA
 • Công ty Cổ phần Thế giới di động
 • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp – VINECO
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Bên cạnh dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, Z-Producer còn có các hình thức quay video giới thiệu sản phẩm, TVC quảng cáo sản phẩm, sản xuất viral video quảng bá sản phẩm,… hỗ trợ doanh nghiệp trong kế hoạch tiếp thị sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả.

Liên hệ Z-Producer để được tư vấn và đặt lịch sử dụng dịch vụ quay phim chất lượng.