quay-video-mon-an-trung-quoc

Quay video món ăn Trung Quốc số lượng lớn

Dịch vụ quay video món ăn ngày càng trở nên hot trên thị trường. Không chỉ có dịch vụ quay video món ăn Thái Lan, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Mà bây giờ nhiều khách hàng cũng đã lựa chọn dịch vụ quay video món Trung Quốc mà Z-producer cung cấp.

Dịch vụ quay video món ăn ngày càng trở nên hot
Dịch vụ quay video món ăn ngày càng trở nên hot

Hướng dẫn quay video món ăn Trung Quốc hấp dẫn

Để có được những thước phim hấp dẫn. Không chỉ món ăn Trung Quốc mà cả các loại món ăn khác thì bạn cần lưu ý vài điều sau đây:

Thứ nhất,  giới thiệu về danh tiếng của nhà hàng

Việc giới thiệu danh tiếng nhà hàng sẽ giúp người xem muốn xem video hơn. Do đó, bạn nên đề cập tới tên thương hiệu, mức độ phổ biến và các giải thưởng nhận được.

Nếu là nhà hàng uy tín lâu năm sẽ dễ thu hút thực khách bởi tâm lý đám đông. Người Việt Nam thường ưa chuộng thương hiệu nổi tiếng vì có sự tin cậy cao. Đó là ưu thế của những nhà hàng như vậy.

Thứ 2, giới thiệu về các món ăn

Hãy cho người xem video biết về món ăn và thực đơn của nhà hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Không chỉ giới thiệu 1 món duy nhất mà bạn có thể giới thiệu cả menu. Điểm qua các món ăn chính và sau đó là món nổi bật nhất. Hoặc giới thiệu thêm một vài ưu đãi hấp dẫn cho từng dịp tại nhà hàng nhé.

Hãy cho người xem video biết về món ăn và thực đơn của nhà hàng.
Hãy cho người xem video biết về món ăn và thực đơn của nhà hàng.

Việc phát tờ rơi có thể không đem lại được hiệu quả cao. Thay vào đó, bạn nên quay video món ăn Trung Quốc và up lên mạng xã hội để thu hút người xem.

Thứ 3, giới thiệu cơ sở vật chất của nhà hàng

Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp nhà hàng ghi điểm chính là cơ sở vật chất. Đừng bỏ lỡ yếu tố này khi quay video nhé. Trước hết, bạn cần cho người xem thấy không gian bếp sạch sẽ, đầu bếp chuyên nghiệp. Sau đó là khu vực khách thưởng thức món ăn trong nhà hàng.

Tiện nghi trong bếp phần nào nói lên chất lượng của món ăn. Sau đó, bạn cần giới thiệu được cơ sở vật chất như bàn ghế, trang trí, chỗ ngồi, view… của quán. Để thực khách thêm phần yên tâm khi thưởng thức món ăn.

Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp nhà hàng ghi điểm đó chính là cơ sở vật chất
Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp nhà hàng ghi điểm đó chính là cơ sở vật chất

Thứ 4, giới thiệu đội ngũ nhân viên

Bạn có thể thêm hình ảnh nhân viên đang phục vụ trong quay video món ăn Trung Quốc để tạo thiện cảm cho người xem. Bạn nên quay video đội ngũ nhân viên trong trang phục của nhà hàng để làm tăng tính chuyên nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều cách để giới thiệu nhân viên khác.

Thứ 5, giới thiệu thực khách

Một yếu tố nữa mà bất kỳ ai xem video món ăn cũng mong muốn thấy là trải nghiệm thực của khách hàng. Vậy nên bạn hãy cho người xem cảm nhận điều đó thông qua những thước phim. Việc thuê người nổi tiếng sẽ khiến độ hấp dẫn và tính tin cậy của video tăng lên. Từ góc độ của người xem, họ sẽ tin tưởng và muốn đến nơi được giới thiệu trong video.

Vì vậy, hãy lựa chọn một đội ngũ quay video món ăn Trung quốc uy tín, chất lượng để tạo nên thước phim hấp dẫn nhất. Một ekip quay phim sáng tạo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và team năng động chính là điều bạn cần. Z-producer sẽ giúp bạn có được tương tác tốt nhất với thước phim món ăn Trung Quốc đặc sắc, hấp dẫn nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *