Quay TVC viral giới thiệu sản phẩm

Hình thức quay TVC viral giới thiệu sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và khẳng định được chỗ đứng khi là một công cụ truyền thông có sức mạnh lan truyền rộng rãi, giúp nhãn hàng của doanh nghiệp tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Một đoạn video viral quảng cáo sáng tạo, cộng với kế hoạch truyền thông được nghiên cứu kỹ sẽ tạo nên sự thúc đẩy lớn cho chiến dịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, mang lại doanh thu bán hàng “khủng” cho doanh nghiệp.

 

TVC Viral là gì?

 Trước hết hãy tìm hiểu về TVC viral và hiểu tại sao hình thức này lại mang lại hiệu quả cao đến vậy?

Viral có nguyên gốc chính là “virus”, có nghĩa là truyền nhanh như virus. TVC viral là những thước phim ngắn, có cốt truyện, tạo được những cảm xúc cho người xem như bi, hài, thích thú, ngạc nhiên,…, khi truyền tải thông điệp ý nghĩa về thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng, từ đó tạo nên hiệu ứng chia sẻ qua môi trường Internet theo cấp số nhân.

Video viral là xu hướng sản xuất nội dung tiếp thị hiện nay

 

TVC giới thiệu sản phẩm cần đảm bảo các yếu tố làm nên thành công của một TVC viral, đó là: video xuất hiện đúng thời điểm, sự xuất hiện của người tạo xu hướng, sự sáng tạo và cảm xúc trong TVC, những yếu tố đó mang đến sự chia sẻ rộng rãi, được lan truyền đi một cách tự nhiên hay có sắp xếp (qua các môi trường mạng xã hội như: email, youtube, facebook,… . Đạt được điều đó, viral clip đã thành công!

 

Tại sao nên quay TVC viral giới thiệu sản phẩm?

Hiện nay, nội dung video là một công cụ hữu ích để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu doanh nghiệp. Người dùng Internet không còn xu hướng tìm hiểu và quan tâm các nội dung qua bài viết nhiều nữa, bởi việc đó mất khá nhiều thời gian. Thay vào đó, một nội dung dưới hình thức là video, hình ảnh, kết hợp với âm thanh sống động, dễ nắm bắt thông tin sẽ hấp dẫn người nghe – xem hơn.

Theo thống kê chứng minh, việc sản xuất nội dung video giới thiệu sản phẩm, TVC viral, sản xuất phim quảng cáo sản phẩm,… sẽ giúp tăng khả năng người tìm kiếm ở lại website của doanh nghiệp lên tới 20 lần, tăng khả năng hiển thị trang của doanh nghiệp trên trang 1 Google gấp 5 lần. Từ đó, tăng khả năng bán hàng gấp 20 lần so với nội dung bằng text.

TVC viral đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người dùng Internet

Bên cạnh đó, khi kỷ nguyên số phát triển, mạng xã hội được sử dụng rộng rãi, người dùng thay vì xem truyền hình thì đã dành thời gian nhiều hơn cho mạng xã hội: Facebook, Zalo, Youtube, Instagram,..và giao tiếp qua mạng xã hội là chủ yếu. Một TVC quảng cáo sản phẩm được có tính “viral” sẽ thu hút lượng người xem cực lớn và với một nút click “chia sẻ” sẽ lan truyền theo cấp số nhân tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người.

Với công nghệ tiếp thị 4.0 hiện nay thì sản xuất viral video được xem là cách để thúc đẩy lan truyền nội dung quảng cáo dựa trên trào lưu chia sẻ video.

Video viral sản phẩm son môi do trực tiếp zproducer.vn sản xuất

Hiệu quả khi quay TVC viral quảng cáo sản phẩm

Khi mà nhiều doanh nghiệp đang đầu tư ngân sách rất lớn cho việc quảng cáo sản phẩm trên truyền hình, báo giáo, banner, …nhưng hiệu quả không cao thì Video viral xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo để quảng bá sản phẩm một cách tự nhiên nhất, mang lại lợi ích vượt trội về kinh tế và hiệu quả marketing.

Quay TVC viral giới thiệu sản phẩm mang lại lợi ích vượt trội

Có thể nói video viral giới thiệu sản phẩm là cách lan tỏa được tới triệu người về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

 • 1 TVC viral quảng cáo sản phẩm có thể đem đến lượt xem trực tuyến và được chia sẻ trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Khách hàng chủ động xem video, và không giới hạn số lần xem. Có những viral video được chia sẻ một cách chóng mặt và đạt lượt view lớn => Tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp.
 • Truyền tải thông điệp một cách hết sức tự nhiên và đạt hiệu quả cao => Kích thích sự chủ động mua sản phẩm/dịch vụ.
 • Đẩy mạnh được độ phủ của thương hiệu => Lan truyền thương hiệu, mang thông điệp của doanh nghiệp đến người xem.

Hiệu quả là vậy nhưng để biến được một video của doanh nghiệp trở nên viral là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được, cần có một đơn vị quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp.

Phim ngắn thuốc bổ máu của thương hiệu Sengua do zproducer.vn sản xuất

Dịch vụ quay TVC giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Xu hướng sử dụng dịch vụ quay TVC viral giới thiệu sản phẩm được xem như là một hướng mới trong chiến dịch marketing – truyền thông, các doanh nghiệp ngày càng có sự đầu tư đúng đắn cho việc quay TVC quảng cáo. Điều đó, đòi hỏi những đơn vị sản xuất phim quảng cáo cần phải chuyên nghiệp hơn mới có thể đưa ra được những video marketing cạnh tranh cho khách hàng.

ZProducer Media là một trong những đơn vị làm nội dung video marketing uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là đối tác sản xuất video marketing của nhiều doanh nghiệp lớn của nhiều thương hiệu uy tín: FPT, Thegioididong, Vietcombank, Vineco, Garena, CenPlus,… Khẳng định chất lượng dịch vụ và sản phẩm làm ra qua sự hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp.

Lựa chọn ZProducer Media là đối tác sản xuất tvc viral giới thiệu sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất video số lượng lớn, đặc biệt là các video marketing, quay TVC quảng cáo (TVC quảng cáo sản phẩm,, TVC giới thiệu doanh nghiệp), làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp,… những sản phẩm ZProducer.vn làm ra chắc chắn sẽ giúp mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Cung cấp dịch vụ quay TVC viral, ZProducer Media đã và đang thực hiện nhiều dự án về:

 • TVC quảng cáo mỹ phẩm
 • TVC viral giới thiệu sản phẩm y tế (thuốc, thực phẩm chức năng,..)
 • Video viral quảng cáo sản phẩm tiêu dùng (kẹo, bánh,…)
 • ….cùng với các dự án quay TVC giới thiệu doanh nghiệp (TVC quảng cáo spa/khách sạn/nhà hàng/….)

Các video viral do đội ngũ những người trẻ am hiểu về truyền thông, thương hiệu của Z-Producer luôn nắm bắt được xu hướng làm video marketing, tạo được ấn tượng sâu sắc và mang lại hiệu quả lan truyền lớn:

 • TVC viral giới thiệu sản phẩm xây dựng bằng một câu chuyện cảm động
 • TVC quảng cáo sản phẩm bằng ý tưởng tôn vinh giá trị Việt
 • Video viral xây dựng nội dung Hài – Quái – Nhảm
 • Video quảng cáo sản phẩm có sử dụng bài hát (những bài hát bắt tai, đang “hot” trên thị trường,..)

Phim sản xuất viral sản phẩm mỹ phẩm hàn quốc 

Lợi ích khi quay TVC viral giới thiệu sản phẩm tại ZProducer Media

Lựa chọn Z-Producer là địa chỉ để thực hiện dự án quay Clip quuảng cáo sản phẩm theo hướng viral cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Z-Producer không chỉ làm việc với cái tâm của người làm nghề sản xuất nội dung video, mà còn cam kết với khách hàng những lợi ích từ dịch vụ quay TVC quảng cáo mà doanh nghiệp đã đặt niềm tin:

 • Xây dựng ý tưởng kịch bản độc đáo, đảm bảo mang tính viral tốt nhất bởi đội ngũ biên tập có kinh nghiệm và kiến thức về marketing, thương hiệu.
 • Báo giá quay TVC quảng cáo hợp lý với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra, không tự ý phát sinh phụ phí.
 • Quy trình quay làm TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng. Ekip làm phim sẽ lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị được kỹ lưỡng. tránh phát sinh thời gian và chi phí.
 • Sử dụng những kỹ thuật, kỹ xảo dựng phim chuyên nghiệp (2D, 3D, Vfx,…), lồng tiếng, đọc lời bình.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.
 • Hỗ trợ xuất file theo yêu cầu: MP4, AVI, … . Hỗ trợ xuất đĩa DVD.

Video Viral thương hiệu LUG.VN được zproducer.vn thực hiện trong thời gian ngắn

Báo giá quay TVC viral giới thiệu sản phẩm

Liên hệ với ZProducer.vn để sử dụng dịch vụ quay TVC viral giới thiệu sản phẩm cũng như các dịch vụ quay phim, dựng phim chất lượng.