Quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp

Một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược marketing dài hạn, đưa doanh nghiệp vượt lên đối thủ đó là quảng bá thương hiệu, tạo dựng được niềm tin trước đối tác và khách hàng. Cùng chính vì vậy, hình thức quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa cho chiến dịch truyền thông bằng nội dung hình ảnh, bởi một thước phim phóng sự sẽ mang lại tính chân thực, thực tế hơn bao giờ hết, đây là cách để doanh nghiệp có thể chiếm trọn niềm tin và tình cảm của khách hàng.

Phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Trước hết hãy hiểu Phim phóng sự là gì? Phim phóng sự là một dạng phim báo chí biểu đạt bằng hình ảnh và âm thanh, được phát sóng trên truyền hình. Phim phóng sự thường phản ánh về một nhân vật, vấn đề hay một sự kiện nóng hổi đang trong quá trình phát triển với một cái nhìn khách quan. Phóng sự truyền hình cần đảm bảo được tính thời sự và kịp thời của thông tin.

Vậy còn phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Có thể hiểu phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là thước phim giới thiệu doanh nghiệp bằng việc phản ánh chân thực về các vấn đề của doanh nghiệp, như: khả năng tài chính của công ty, quản lý đầu tư, quy trình sản xuất, công nghệ, nhân vật tiêu biểu,… tất cả những vấn đề liên quan tới doanh nghiệp.

Làm phim phóng sự doanh nghiệp ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 – 15 phút. Khác với phim tự giới thiệu doanh nghiệp là tự khẳng định mình thì phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp được thể hiện với một cái nhìn khách quan nhất, thuộc một loại hình báo chí nên phóng sự giới thiệu doanh nghiệp cần đảm bảo được tính chân thực.

Tại sao cần quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp?

Với những lợi ích sau đây thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ không phải băn khoăn về việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp theo hình thức phóng sự có cần thiết hay không? Mà vấn đề chỉ là thời điểm hợp lý để doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc cho việc này.

 • Là cách giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả

Cung cấp cho người xem cái nhìn toàn diện về hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, quy trình và công nghệ làm ra sản phẩm/dịch vụ,… từ đó làm nổi bật lên chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Phim phóng sự  hay khéo léo giới thiệu được thế mạnh của doanh nghiệp

Quay phóng sự doanh nghiệp cũng là cách để doanh nghiệp cho khách hàng thấy được tầm nhìn, sứ mệnh, lợi thế của doanh nghiệp, tạo được niềm tin trước đối tác và khách hàng, gia tăng lợi thế cạnh tranh với đủ thủ.

 • Truyền tải thông điệp chân thực, cuốn hút

Thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng của mình được thể hiện một cách khéo léo qua hình ảnh và lời thoại chân thực, mang lại cảm giác chân thực cho người xem.

 • Sức lan tỏa lớn

Sử dụng phóng sự giới thiệu doanh nghiệp để đăng tải trên các kênh truyền hình và lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, Youtube,..một cách dễ dàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội là lợi thế để doanh nghiệp lựa chọn sản xuất video làm nội dung truyền thông bằng video. Khi mà riêng với kênh Youtube – kênh tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới (sau Google) có tới 1,9 tỷ người dùng hiện nay, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn cho doanh nghiệp.

Chẳng thế mà theo thống kê, có tới 94% doanh nghiệp xem việc sản xuất nội dung video là một công cụ hiệu quả để lan truyền rộng rãi thương hiệu sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.

Quay phóng sự doanh nghiệp là điều nên làm trong thời kỳ Internet phát triển

Quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp có thể nói là một hình thức phim giới thiệu doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và để lại cái nhìn sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Lưu ý khi quay phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đánh giá việc sản xuất phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh. Chính vì vậy, nhu cầu làm phim doanh nghiệp, quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo doanh nghiệp ,… càng nhiều hơn và đòi hỏi đơn vị sản xuất phim phải nắm được xu thế để đưa ra sản phẩm chất lượng.

Đối với loại hình quay phóng sự thì yêu cầu về kịch bản giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Bởi, để thực hiện được một phóng sự truyền hình sinh động, có câu chuyện rõ ràng và chiều sâu thì kịch bản cần có sự lôi cuốn người xem, nhưng vẫn phải đảm báo yếu tố chân thực.

Một phóng sự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cần yêu cầu kịch bản hay

Để làm được điều đó thì đòi hỏi ekip quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp phải có kinh nghiệm, đội ngũ biên tập am hiểu về loại hình phóng sự truyền hình. Lựa chọn được một đơn vị quay phim, sản xuất video không phải là điều khó khăn đối với doanh nghiệp, nhưng để gửi niềm tin được vào một đơn vị để có được những thước phim chất lượng, thể hiện trọn vẹn được thông điệp của doanh nghiệp thì đó là một quá trình tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng.

Dịch vụ quay phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, quay phim trên 5 năm với những kinh nghiệm từ các dự án đã thực hiện, ZProducer Media tự tin là một trong những đơn vị quay phim, sản xuất video số lượng lớn uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, ZProducer.vn có lợi thế đối với dịch vụ làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo doanh nghiệp, TVC quảng cáo sản phẩm,.. .

Quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer.vn

ZProducer.vn có các hình thức quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp sau:

 • Quay phóng sự vấn đề: phản ánh về một vấn đề mang tính thời sự, tạo được sự quan tâm của người xem.
 • Quay phóng sự sự kiện: sự kiện đã, đang và vừa xảy ra, phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp cập nhật tình hình và tiến trình phát triển của sự kiện, đảm bảo được tính thời sự.
 • Quay phóng sự chân dung: xây dựng một chân dung cá nhân hoặc một nhóm người của doanh nghiệp, từ đó dựa trên những hình ảnh hoạt động của nhân vật để tạo nên một hình ảnh tiêu biểu truyền cảm hứng.

Được khách hàng là những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… đánh giá cao những sản phẩm làm ra, ZProducer.vn không ngừng cố gắng nắm bắt xu hướng và làm mới tác phẩm để tạo nên những thước phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phim doanh nghiệp Rohto Science

 

Quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer.vn có gì đặc biệt?

Để có được những thành tựu là những sản phẩm được đánh giá cao, góp phần hiệu quả vào chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, đặc biệt là nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng đó là sự nỗ lực không ngừng của một tập thể và sự đầu tư nghiêm túc mà ZProducer.vn luôn hướng tới.

Đó là điểm đặc biệt và cũng là lợi thế cạnh tranh để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn ZProducer.vn là địa chỉ để sử dụng dịch vụ quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp cho chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

 • Kinh nghiệm:

Trong vòng 5 năm hoạt động dịch vụ quay phim tại Hà Nội, ZProducer.vn đã thực hiện hơn 300 dự án lớn, nhỏ riêng về làm phim doanh nghiệp, quay phóng sự doanh nghiệp, TVC quảng cáo doanh nghiệp,…, trong đó có thể kể tới các doanh nghiệp lớn như:

 • Công ty Tư vấn Thiết kế – Thi công nội thất CENPLUS (thuộc Tập đoàn CENGROUP)
 • Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – GARENA
 • Công ty Cổ phần Thế giới di động
 • Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp – VINECO
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Phim doanh nghiệp Tập đoàn Tín Nghĩa

Bên cạnh đó, ekip làm phim tại ZProducer.vn là những thành viên trẻ tuổi, năng động, hoạt động ít nhất 3 năm trong nghề quay phim, dựng phim doanh nghiệp hiểu được công việc, luôn cập nhật được xu hướng làm phim để mang tới những kịch bản quay phim chất lượng.

Với kinh nghiệm làm nhiều dự án phim giới thiệu doanh nghiệp, cộng với đội ngũ kinh nghiệm là yếu tố để ZProducer.vn tự tin có thể hoàn thành tốt yêu cầu của doanh nghiệp trong việc xây dựng nội dung video.

 • Trang thiết bị:

ZProducer.vn hiểu rõ vai trò quan trọng của máy móc, công nghệ trong việc sản xuất video hiện nay, đặc biệt là với một phim quảng cáo doanh nghiệp càng yêu cầu hình ảnh phải sắc nét và sinh động.

Dịch vụ quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp tại ZProducer.vn được đầu tư đầy đủ về máy móc, thiết bị để có thể quay được những video chất lượng.

Zproducer Media đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để quay phim

Có thể kể đến các thiết bị như:

 • Máy quay: Canon C100 Mark II, Canon XA 10, flycam,..
 • Thiết bị hỗ trợ quay: Slider, Gimbal, Dolly,…
 • Thiết bị âm thanh, mic cài áo.
 • Hệ thống ánh sáng: đèn chiếu sáng, ô tản sáng,..
 • Máy tính dựng phim cấu hình lớn:

 • Sáng tạo, đổi mới:
 • Sáng tạo tại khâu lên kịch bản:

+> Xây dựng kịch bản như một câu chuyện. Kịch bản đảm bảo được sự lôi cuốn, có nội dung và thông điệp truyền tải tới người xem, mang lại hiệu quả truyền thông, khích lệ được hành vi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

+> Biên tập của ZProducer.vn có thể lên kịch bản theo 2 dạng: kịch bản sơ bộ dạng text, kịch bản powerpoint có hình ảnh minh họa.

 • Sáng tạo tại khâu xử lý hậu kỳ: Sử dụng các kỹ xảo như: kỹ xảo chuyển động, 2D, 3D, Effect, Animation, hiệu ứng text, hình ảnh,…. Xử lý hiệu ứng âm thanh.
 • Hỗ trợ khách hàng:

Cam kết hỗ trợ khách hàng triệt để sau khi quay phim phóng sự giới thiệu doanh nghiệp:

 • Xuất file hoàn chỉnh theo nhiều định dạng để khách hàng tiện đăng tải: MP4, FLV, Avi
 • Hỗ trợ đăng tải lên kênh Youtube, xuất file DVD.
 • Lưu trữ dữ liệu tại máy chủ ZProducer.vn trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành dự án.
 • Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Phim doanh nghiệp Hahalolo

Chi phí và các gói quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp

ZProducer Media cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp trọn gói với chi phí hợp lý, phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp khác nhau và có mức độ yêu cầu khác nhau.

Chi phí quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào:

 • Yêu cầu kịch bản: khó hay dễ, yêu cầu chỉnh sửa bao nhiêu lần,…
 • Yêu cầu đạo diễn/quay phim: hạng A, hạng B,…
 • Yêu cầu phụ quay: bao nhiêu người
 • Yêu cầu đọc lời bình: ZProducer đề xuất hoặc khách hàng tự lựa chọn.
 • Yêu cầu ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác.
 • Yêu cầu và mức độ kỹ xảo: 2D, 3D
 • Thời lượng dựng phim.

Ngoài ra, kinh phí của các gói dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp còn tùy thuộc và địa điểm xa hay gần, thời gian quay ban ngày hay tối,.. mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên, Z-Producer luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc lên kế hoạch quay phóng sự doanh nghiệp cụ thể, dự trù được những phương án cần thiết để hạn chế phát sinh chi phí cho doanh nghiệp.

Liên hệ ZProducer.vn để sở hữu dịch vụ quay phóng sự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng.

Hotline: 0978 034 863

Email: Zproducer.vn@gmail.com