quay-phim-su-kien-sinh-nhat-voi-flycam

Dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật với Flycam

Quay phim sự kiện sinh nhật với flycam đang là xu hướng mới và được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ tiệc sinh nhật mà tại các sự kiện lớn, việc sử dụng flycam cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Quay phim bằng flycam là gì?

Quay phim bằng flycam là dùng thiết bị bay điều khiển từ xa. Có khả năng ghi hình để quay lại những thước phim như mong muốn. Với flycam, những thước phim sẽ trở nên sống động hơn, đẹp hơn rất nhiều cách quay phim truyền thống.

Flycam thực ra là thiết bị camera được điều khiển từ xa, có thể dùng để quay phim, chụp ảnh. Từ flycam là viết tắt của flying camera, nghĩa là camera bay. Đúng như tên gọi, flycam có thể được điều khiển bay trên không trung. Để nắm bắt những góc đẹp nhất, view tuyệt nhất của video và bức ảnh.

Flycam thực sự là một thiết bị công nghệ hiện đại. Được rất nhiều đơn vị áp dụng để tạo nên những thước phim hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhân lực để sử dụng flycam hiệu quả. Thật may mắn vì Z-Producer sở hữu ekip giàu kinh nghiệm với flycam. Hoàn toàn có thể quay phim sự kiện sinh nhật với flycam cho khách hàng có nhu cầu.

Z-Producer sở hữu đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm với flycam
Z-Producer sở hữu đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm với flycam

Ưu điểm của việc quay phim sự kiện sinh nhật với flycam

Vì là sản phẩm công nghệ hiện đại. Nên flycam mang đến giá trị rất lớn cho những sản phẩm được thực hiện.

Thứ nhất, các video – hình ảnh được quay bởi flycam đều tạo cảm giác cho người xem sự mới mẻ.Với góc chụp, góc quay cao bao quát toàn cảnh. Flycam dễ dàng đem đến những bức ảnh chân thực và lung linh.

Thứ hai, flycam cũng tạo nên cho bức ảnh thêm sự hiện đại, mới mẻ. Mỗi bức ảnh có thể được chỉnh để chọn góc cao hoặc thấp, tùy vào người sử dụng.

Ưu điểm của quay phim sự kiện sinh nhật bằng flycam
Ưu điểm của quay phim sự kiện sinh nhật bằng flycam

Thứ ba, mỗi video được thực hiện bởi flycam luôn có chiều sâu rất cuốn hút, lôi cuốn người xem. Do flycam có thể bay cao và xa nên những hình ảnh, khung cảnh trong video luôn mang đến chiều sâu. Điều mà quay phim thông thường khó có thể thực hiện.

Thứ tư, dùng flycam vừa thân thiện với môi trường, diện tích sử dụng thoải mái, không cồng kềnh. Flycam chạy bằng pin và nhỏ gọn nên dễ dàng vận chuyển, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Là thiết bị không thể thiếu trong quá trình quay phim tại những sự kiện lớn cho những nhân vật quan trọng.

Lưu ý khi quay phim sự kiện sinh nhật với flycam

Do flycam được dùng ở trên không nên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Một số trường hợp sau có thể gây ảnh hưởng đến flycam:

– Trời mưa: mưa sẽ khiến việc điều khiển Flycam khó khăn, bất tiện. Nước mưa khiến cho máy quay cũng dễ gặp trục trặc, đặc biệt là flycam có chi phí rẻ, kém chất lượng

– Gió lớn: gió to khiến flycam dễ bị chao đảo, rất khó di chuyển theo điều khiển của người dùng. Flycam loại thông thường không được thiết kế để sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt. Nên có thể bị rơi, hỏng, rất đáng tiếc.

Flycam cần được dùng trong không gian rộng
Flycam cần được dùng trong không gian rộng

Do flycam phải bay để quay video nên không gian cần phải rộng, thoáng đãng, ít vật cản. Nếu flycam được dùng ở khu vực nhiều cây, vướng tầm nhìn thì khó có thể đạt được những video chất lượng. Hơn nữa, nếu không gian nhỏ, flycam dễ bị va chạm dẫn đến hỏng hóc, rất tốn kém.

Do đó, nếu không phải là người có kinh nghiệm thì dùng flycam không hề dễ dàng. Z-producer sẵn sàng cung cấp dịch vụ quay phim flycam một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn có được những thước phim sống động, mượt mà và lôi cuốn.

Dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật với flycam 

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim thương mại, quay phim sự kiện. Z-Producer là một trong những cái tên uy tín tại Hà Nội khi cung cấp dịch vụ quay phim flycam chuyên nghiệp. 

Bằng việc trang bị các thiết bị bay flycam hiện đại, cùng đội ngũ quay phim dày dặn kinh nghiệm. Mỗi thước phim do Z-Producer thực hiện quay và dựng lên đều đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thẩm mỹ, nội dung và ý nghĩa. 

Dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật với flycam tại Zproducer
Dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật với flycam tại Zproducer

Liên hệ Z-Producer để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật với flycam chất lượng và uy tín.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *