Quay phim sự kiện sinh nhật cho bé

Quay phim sự kiện sinh nhật cho bé hiện tại đang xu thế mà nhiều bậc phụ huynh và cả gia đình quan tâm. Có thể lưu lại những hình ảnh đáng yêu, những thước phim ấn tượng của các bé. Đó chính là niềm vui của các bậc làm cha làm mẹ

Quay-phim-su-kien-sinh-nhat-cho-be-gia-re-tai-ha-noi
Quay phim sự kiện sinh nhật cho bé hiện tại đang xu thế mà nhiều bậc phụ huynh và cả gia đình quan tâm

1. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện sinh nhật trọn gói.

Với dịch vụ quay phim sinh nhật trọn gói. Cả gia đình có thể yên tâm tận hưởng sự vui vẻ suốt buổi liên hoan. Các gia đình có trẻ nhỏ thường muốn lưu lại những khoảnh khắc bất ngờ, khoảnh khắc đáng yêu của con mình để cùng nhau nhìn ngắm lại. Do đó, dịch vụ quay phim sinh nhật cho bé vì thế mà phát triển không ngừng.

Mỗi đơn vị tổ chức sẽ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Với bóng bay, băng rôn, áp phích nhỏ và những hình ảnh lung linh của bé. Ngoài ra, bộ phận quay phim sẽ chỉnh hiệu ứng ánh sáng, góc máy. Để quay được chọn buổi sinh nhật của bé cùng cả gia đình.

Hiện nay, hình thức quay phim sinh nhật cho bé đang ngày càng phát triển. Tại các thành phố lớn cũng như khu vực dân cư hiện đại. Rất nhiều ông bố bà mẹ sẵn sàng chi tiền để đem lại những thước phim chất lượng. Giúp con cái lưu lại khoảnh khắc ấu thơ. Có thể nói, sức hút của dịch vụ này đang ngày càng lớn.

2. Các hình thức quay video sự kiện sinh nhật cho bé

Có 2 hình thức quay video. Một là quay riêng một 1 video chúc mừng cho bé, 2 là quay ngay tại buổi sinh nhật. Nếu áp dụng cả 2 hình thức này thì các bé sẽ vô cùng thích thú. Bởi vì được xem lại chính mình trong thước phim ngộ nghĩnh và ấn tượng.

Hơn nữa, thông qua việc quay video trước để chúc mừng sinh nhật. Các bé còn có cơ hội hóa trang thành những hình tượng như công chúa, siêu nhân, batman… Với sự chỉnh sửa kỹ thuật, chắc chắn hình ảnh sống động sẽ làm các bé bất ngờ và thích thú.

Quay-phim-su-kien-sinh-nhat-cho-be-yeu-tai-nha
Với sự chỉnh sửa kỹ thuật, chắc chắn hình ảnh sống động sẽ làm các bé bất ngờ và thích thú

3. Quy trình quay phim sự kiện sinh nhật cho bé

Để hoàn thành việc quay video sự kiện sinh nhật cho bé, gia đình cần trải qua các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Gia đình nhận sự tư vấn của đơn vị thực hiện quay phim. Tư vấn về ý tưởng, đề tài dựa trên thông tin của bé mà gia đình cung cấp.

Bước 2: Sau khi thống nhất ý tưởng, gia đình thảo luận mức giá và đi đến kết luận có sử dụng dịch vụ hay không. Nếu gia đình đã thống nhất được mức giá thì sẽ chuyển sang bước 3.

Bước 3: Triển khai ý tưởng và tiến hành thực hiện. Với ý tưởng đặc biệt cần có đội ngũ chuẩn bị hậu cần,thời gian có thể khác nhau dựa trên lịch trình đã được cả 2 bên thống nhất. Bộ phận content của đơn vị quay phim sự kiện ý tưởng và gia đình xem xét nhất trí trước khi thực hiện quay phim

Bước 4: Quay phim dựa trên ý tưởng đã thống nhất từ trước. Thời gian địa điểm quay phim đã được lên kế hoạch nên sẽ chủ động cho cả gia đình và bên thực hiện.

Bước 5: Đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép cảnh . Để tạo nên một video hấp dẫn, đặc sắc đủ giúp bé có được buổi sinh nhật đáng nhớ với gia đình. Sau khi gia đình xem xét thì có thể chỉnh sửa một chút trước khi bàn giao

Bước 6: Tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng đã kí kết.

Lời Kết

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật sau khi tham khảo những hình thức và quy trình kể trên. Xin mời liên hệ tới hotline của Z.producer để được hướng dẫn thêm chi tiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *