Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hưng Yên

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hưng Yên, Thái Nguyên hay bất kì tỉnh thành nào giờ cũng không còn là xa lạ với người dân. Hình thức này được sử dụng một cách rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây, giúp quảng bá doanh nghiệp một cách nhanh chóng và rộng rãi. Tại sao cần sử dụng hình thức quảng cáo doanh nghiệp bằng video giới thiệu? Lợi ích của doanh nghiệp là gì? Quay TVC có lâu không? Chi phí có đắt đỏ không? Cách lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện là gì? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Z.producer giải đáp ngay bây giờ.

dich-vu-san-xuat-phim-doanh-nghiep-tai-tinh-hung-yen
Quay phim doanh nghiệp đã không còn xa lạ đối với chúng ta

Tại sao cần sử dụng hình thức quảng cáo doanh nghiệp bằng video giới thiệu?

 Thị trường ngày càng bùng nổ với sự phát triển của các doanh nghiệp lớn nhỏ và mạng lưới truyền thông này. Ngày nay, nếu ai biết tận dụng các công cụ online thì sẽ chiếm được nhiều ưu thế. Do đó không chỉ dừng lại ở hình thức lập group nhóm công ty, việc quay TVC giới thiệu doanh nghiệp là điều cần thiết.

Hơn nữa, quay phim giới thiệu doanh nghiệp không quá tốn kém như trước kia. Doanh nghiệp chỉ cần TVC vài giây ngắn ngủi hoặc chuyên nghiệp hơn thì lên đến 5 phút là có thể tiếp cận hàng ngàn, thậm chí hàng triệu người xem. Trong đó có vô số những khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn.

Lợi ích của doanh nghiệp là gì?

Doanh nghiệp có vô số lợi ích khi thực hiện quay TVC quảng bá công ty. Mặc dù ở Hưng Yên, mức độ cạnh tranh không gay gắt như ở thị trường các thành phố lớn, nhưng tận dụng dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng khách hàng.

Một số ưu việt của hình thức quay phim quảng cáo doanh nghiệp:

  • dễ tiếp cận người tiêu dùng
  • nhanh chóng tiếp cận người xem chỉ trong thời gian ngắn
  • tiếp cận được nhiều người cùng một lúc, việc mà hình thức phát tờ rơi không thể mang lại
  • Dễ dàng truyền thông về sản phẩm mới
  • cung cấp địa chỉ công ty và lưu vào bộ nhớ của khách hàng
  • tạo dấu ấn của sự quen thuộc

Quay TVC có lâu không?

Quay video giới thiệu công ty không mất nhiều thời gian như bạn tưởng. Sau khi hoàn thành liên lạc với doanh nghiệp, hai đơn vị sẽ cùng ngồi thống nhất ý tưởng và thời gian bắt đầu công việc. Do đó, việc thực hiện quay TVC sẽ được tổ chức tại công ty, với MC giới thiệu chi tiết. Thời gian được tính theo buổi hoặc ngày, tùy yêu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau.

 

Chi phí có đắt đỏ không?

Chi phí sản xuất phim giới thiệu công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Doanh nghiệp cần xem xét kĩ để lựa chọn hình thức phù hợp với chi phí hợp lí cho mình.

-Hình thức quay phim có trọn gói hay không?

-Máy móc hiện đại không? 1 máy hay nhiều máy quay?

-Có MC không hay lồng tiếng?

-Yêu cầu cụ thể có khó không?

-Thời lượng video

don-vi-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-tai-hung-yen
Chi phí quay phim doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện là gì?

Để có 1 TVC quảng bá cho doanh nghiệp, việc chọn đơn vị uy tín cần phải được chú trọng. Dưới đây là một số tiêu chí để chọn ra đơn vị thực hiện yêu cầu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

-Kinh nghiệm

-Uy tín

-Nhân viên sáng tạo, nhiệt tình

-Máy móc hiện đại

-Phòng thu tốt

-Server khỏe để lưu trữ file

-Mức chi phí hợp lí

 

Với những hướng dẫn ở trên, chắc chắn mỗi doanh nghiệp có thể tự tìm cho mình một đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hưng Yên yên tâm, uy tín và chất lượng. Hi vọng Z.producer sớm được đồng hành cùng bạn và tạo nên giá trị cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *