Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp đang là hình thức vô cùng hấp dẫn. Được nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước quan tâm. Với hình thức này, doanh nghiệp thoải mái mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng và lại có nhiều hình thức quay phim để lựa chọn. Z-producer tự hào tạo nên sản phẩm chất lượng cho mọi khách hàng. Tạo sự tin tưởng làm bàn đạp phát triển của tương lai.

dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-tai-ha-noi
Z-producer tự hào tạo nên sản phẩm chất lượng cho mọi khách hàng

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Đây là hình thức đưa thông tin về doanh nghiệp đến với người dân qua những thước phim quảng cáo. Các thông tin ở đây gồm tên doanh nghiệp, thời gian thành lập, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm và thành tựu trong hoạt động. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể giới thiệu sản phẩm chính. Cùng sản phẩm cạnh tranh, sản phẩm mới của mình đối với thị trường. Doanh nghiệp cũng có thể thêm triết lí kinh doanh, cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực của công ty. Với hình ảnh và âm thanh được sử dụng hợp lí. Doanh nghiệp có thể tạo sự tin tưởng và sự quan tâm đối với người dân.

Các hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp thường được chia làm 2 hình thức. Đó là giới thiệu doanh nghiệp bằng hình thức video hoặc phương pháp ghi hình. Hình thức đầu tiên video giới thiệu doanh nghiệp. Là hình thức phổ biến, truyền thống được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Hình thức thứ 2, ghi hình thực tế, là hình thức giới thiệu về doanh nghiệp dựa trên hạ tầng, vật chất, nhân lực có sẵn của công ty. Cả 2 hình thức này đều có nhiều ưu điểm và rất có lợi cho doanh nghiệp trong thị trường hiện nay.

Tác dụng của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Khi 1 video quảng cáo doanh nghiệp ra đời. Doanh nghiệp sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ việc quay video đó. Các lợi ích đó là:

 • Giúp hình ảnh công ty được rõ nét trong mắt người dân: với hình ảnh, địa chỉ, thông tin công ty được giới thiệu. Người xem có thể ghi nhớ rõ nét hơn thương hiệu doanh nghiệp
 • Thu hút khách hàng tiềm năng đến với những sản phẩm của doanh nghiệp. Bao gồm sản phẩm cũ, sản phẩm chính và cả sản phẩm mới sắp ra thị trường_
 • Tạo sự chân thực và sự tin tưởng cho người dân, dựa trên cơ sở vật chất, lời bình chân thực và hình ảnh sống động, chính xác.
 • Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Tùy thuộc vào ý tưởng giới thiệu doanh nghiệp và thông tin mà doanh nghiệp cung cấp
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đó là người xem thông tin về công ty và nảy sinh ý định sử dụng sản phẩm cùng người thân, bạn bè. Hoặc là người được lôi cuốn bởi sự tác động của người khác.

Với nhiều mặt lợi ích như thế, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội ra đời để phục vụ được nhu cầu ngày càng lớn trong kinh doanh.

don-vi-san-xuat-phim-doanh-nghiep-tai-ha-noi
phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội ra đời để phục vụ được nhu cầu ngày càng lớn trong kinh doanh

Chi phí cho việc Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội

Chi phí cho dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều thứ, có thể kể đến 1 số yếu tố như sau:

 • Quy mô công ty: quy mô lớn thì cần xác minh thông tin nhiều. Chi phí đi lại và hậu cần cũng tăng cao
 • Hình ảnh và thông tin cần đưa vào video giới thiệu
 • Độ dài ngắn của video
 • Mức độ ánh sáng yêu cầu
 • Nội dung kịch bản lên sẵn hay làm trọn gói
 • Máy móc cần dùng ít hay nhiều
 • Có yêu cầu chỉnh sửa nhiều không

Với nhiều yêu cầu và tiêu chí khác nhau thì mức phí cũng sẽ khác nhau cho từng thước phim quảng cáo doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần trao đổi rõ với đơn vị sản xuất để có được sản phẩm chất lượng phù hợp mức chi phí đưa ra. Z-producer có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có thể hỗ trợ các doanh nghiệp với tiêu chí chất lượng mà vẫn đạt mức giá cạnh tranh. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội một cách sớm nhất !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *