Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Gia Lâm

Theo con số thống kê, có tới 5018 doanh nghiệp tại khu vực huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây thực sự là con số ấn tượng bởi Gia Lâm không phải là khu vực trung tâm nhưng lại có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Với mức cạnh tranh cao như vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ quay phim quảng cáo tại Gia Lâm để bảo đảm sự an toàn và ổn định hay xa hơn là tạo sự khác biệt và phát triển trong công việc kinh doanh.

dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-tai-gia-lam
Zproducer.vn quay phim doanh nghiệp tại gia lâm

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ quay phim quảng cáo là hình thức sáng tạo, sản xuất các video liên quan đến những lĩnh vực khác nhau, nhằm quảng bá cho công ty, sản phẩm, sự kiện, người nổi tiếng… Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp có những đặc trưng riêng, không giống với các TVC quảng cáo thông thường.

Trong mỗi video quảng cáo doanh nghiệp,  có nhiều thông tin được cung cấp một cách khái quát như tên công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, quy mô, nhân viên, chi nhánh khu vực khác, sản phẩm, triết lí kinh doanh… Nếu những video quảng cáo thông thường tập trung chính vào sản phẩm thì video giới thiệu doanh nghiệp phải giúp tạo được dấu ấn về thương hiệu trong lòng người dân.

Thời lượng cho video quảng cáo doanh nghiệp.

Mỗi video quảng cáo doanh nghiệp có độ dài ngắn khác nhau, dựa trên nhiều yếu tố. Đa số các video đều khá ngắn, có video chỉ vài giây nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin cho người xem. Video thường được lồng nhạc đi kèm, nên cũng tạo cảm giác nhanh hoặc chậm tùy theo âm thanh được sử dụng.

Mức giá cho quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Gia Lâm.

Khu vực càng có sự cạnh tranh thì mức giá cũng càng cạnh tranh gay gắt. Mức giá cho dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp phụ thuộc chính vào yêu cầu của công ty. Nếu chỉ làm video thông thường, thời gian qua nhanh, lấy thông tin nhanh, mức giá thấp hơn. Nếu làm video với yêu cầu bổ sung, mức giá sẽ nhanh một chút.

Một số tiêu chí cho mức giá của một video quảng cáo công ty:

-Thời lượng video

-Yêu cầu của công ty

-Thương hiệu của đơn vị thực hiện sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp

-Có MC giới thiệu hay không?

-Deadline hoàn thành

Những điều cần lưu ý trong một video quảng cáo doanh nghiệp

Mỗi video quảng cáo doanh nghiệp đều cần có những tiêu chí để đánh giá chất lượng. Dù video được thực hiện như thế nào thì yêu cầu bắt buộc là phải đảm bảo có ích lợi cho doanh nghiệp trong mắt người dân. Một video quảng cáo doanh nghiệp thành công cần phải:

don-vi-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi
Những điều cần lưu ý trong một video doanh nghiệp
  • Quảng bá được hình ảnh của công ty trong mắt công chúng
  • Thể hiện được sự phát triển của công ty ( quy mô ra sao, các chi nhánh thế nào…)
  • Thể hiện được giá trị thương hiệu khác biệt
  • Có lời hứa cam kết với khách hàng trong dịch vụ và sản phẩm cung cấp
  • Nâng tầm thương hiệu, giúp định vị trong lòng người dân.
  • Khẳng định cam kết và giá trị thương hiệu.
  • Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng
  • Phải tiếp cận được khách hàng tiềm năng
  • Có sức lan tỏa lớn

Với góc nhìn của doanh nghiệp, sự thành công hay thất bại dựa vào cảm nhận và đánh giá của khách hàng. Hãy nâng tầm thương hiệu qua mỗi phim quảng cáo doanh nghiệp để sớm ghi dấu ấn trong lòng mỗi người dân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *