Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại hà nam

Quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp đã không còn xa lạ hiện nay. Việc tạo dựng thương hiệu, xây dựng cái nhìn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác đang dần trở nên quan trọng hơn cả. Vậy Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nam có gì. Vì sao nó lại quan trọng? cùng Z-producer tìm hiểu ngay nhé!

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-gia-re-tai-ha-noi
Zproducer.vn quay phim doanh nghiệp tại Hà Nam

Z-producer- nhận quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nam

Đơn vị chúng tôi đã có 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp. Làm phóng sự giới thiệu doanh nghiệp, làm MV, làm video bài giảng cho các đơn vị, làm video sự kiện, sinh nhật công ty…. Với hàng ngàn sản phẩm ra mắt đáp ứng được tiêu chí chất lượng và giá cả phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn!

Với kinh nghiệm đã có, cùng máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi tự hào với nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, làm hài lòng khách hàng trong những năm vừa qua. Hiện nay, Z-producer nhận tư vấn, hỗ trợ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp không chỉ ở Hà Nội mà cả ở các khu vực như Hà Nam, Vĩnh Phúc,…

Z-prodcer- đội ngũ nhân lực lấy khách hàng làm trung tâm

Không đặt nặng vấn đề chi phí. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm để mang đến những video chất lượng nhất. Để đáp ứng được tiêu chí đưa ra, nhân viên công ty không chỉ hỗ trợ khách hàng có được gói sản phẩm phù hợp túi tiền mà còn đưa ra lời khuyên. Giúp nội dung video được hấp dẫn và giá trị nhất với người xem. Mỗi yếu tố đưa ra đều liên quan đến chi phí, do đó, đội ngũ chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và chia sẻ.

Đội ngũ của Z-Producer huy động những nhân viên tiềm năng, có trách nhiệm, có nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho công việc.  Với tinh thần cao trong công việc, chúng tôi đảm bảo, cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm giá trị nhất!

don-vi-san-xuat-video-gioi-thieu-doanh-nghiep-tai-ha-noi
Zproducer.vn luôn lấy khách hàng là trung tâm

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện truyền hình

Z-producer xin giới thiệu các hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo, đó là:

TVC quảng cáo : độ dài từ 10 đến 30 giây.

Phim giới thiệu doanh nghiệp: độ dài dao động 2 đến 5 phút

Trailer Video : độ dài từ 1 đến 2 phút

Một số hình thức khác: panel, logo, chạy chữ, hình gạt…

Với sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực quảng cáo. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những lời khuyên có ích nhất cho khách hàng. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn gói quảng cáo phù hợp sau khi sản xuất video quảng cáo. Với những tư vấn của chúng tôi. Quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và lại có được cơ hội tiếp xúc với cả một thị trường rộng lớn những khách hàng. Z-producer xin được trở thành người đồng hành cùng quý khách!

Hãy đến với đơn vị của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Z-producer sẽ giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà quý khách gặp phải. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sớm nhận được những tư vấn tốt nhất. Giá trị nhất cho doanh nghiệp của bạn. Z-producer- đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp chất lượng và uy tín.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *