Quay phim món ăn cho nhà hàng tại hà nội

Với sự ra đời của nhiều nhà hàng, quán ăn, người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, đó cũng là lý do khiến việc doanh nghiệp của bạn giảm sút lợi nhuận trong những năm gần đây. Để thực khách ghé thăm thường xuyên hơn. Bạn cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực để giới thiệu hình ảnh của nhà hàng tới người dân. Một trong những cách phổ biến nhất chính là quay phim quảng cáo nhà hàng. Trong đó, việc quay phim giới thiệu món ăn là điều quan trọng nhất.

dich-vu-quay-phim-gioi-thieu-nha-hang-tai-ha-noi
Quay video món ăn là điều cực kỳ quan trọng

Tại sao cần quay phim món ăn cho nhà hàng tại hà nội?

Dựa trên cương vị của khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng món ăn là tiêu chí quan trọng để khách hàng tìm đến bạn. Nhưng để khách hàng biết món ăn có ngon hay không, không cần phải chờ đến khi họ thực sự trải nghiệm.

Thông qua những video quảng cáo món ăn đầy hấp dẫn, hình ảnh sinh động. Thì thực khách dễ dàng cảm nhận được hương vị và sự thơm ngon của mỗi món ăn. Thật vậy, nghiên cứu của Hubspot chỉ ra rằng: có tới 72% khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm của nhà hàng thông qua những video món ăn sinh động. Hay Cisco nhận định về sự phát triển của Video rằng: sẽ có 1 triệu phút video được đăng tải lên internet mỗi giây.

Do đó, cần lựa chọn được đơn vị giúp quay những thước phim hấp dẫn và sống động nhất, tươi ngon nhất của món ăn đặc trưng, nổi bật của nhà hàng

Tiêu chí để chấm điểm chất lượng cho một video giới thiệu món ăn

Một video giới thiệu món ăn có hấp dẫn không, có đạt không cần rất nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số tiêu chí mà nhà hàng của bạn có thể đưa ra để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Hình ảnh phải hấp dẫn, sinh động, màu sắc sáng, tươi, rõ nét, không bị mờ, bị lóa, không bị nhòe hay rung
  • Nên có người trải nghiệm món ăn, giới thiệu món ăn (có thể quay cảnh khách hàng thưởng thức) để tăng độ hấp dẫn cho video
  • Cần thêm những thông tin đặc biệt như nguồn gốc sản phẩm, nguyên liệu( nếu nguyên liệu đó rất hiếm hoặc riêng biệt của nhà hàng),…

Với những tiêu chí tối thiểu kể trên, Zproducer.vn đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong mỗi video giới thiệu sản phẩm. Giúp khách hàng cảm thấy món ăn dậy vị, thèm ăn ngay khi trải nghiệm trên video.

don-vi-san-xuat-video-mon-an-so-luong-lon
Hình ảnh của video món ăn phải hấp dẫn sinh động

Nên giới thiệu những nội dung nào trong video quảng cáo nhà hàng

Một video quảng cáo món ăn cho nhà hàng đương nhiên không chỉ bao gồm mỗi hình ảnh của món ăn bạn có. Để có được ấn tượng tốt với thực khách bốn phương, nhà hàng cần thêm nhiều thông tin ấn tượng khác nữa trong video giới thiệu của mình. Đây là những nội dung nên thêm vào trong video giới thiệu món ăn

  • Danh tiếng của nhà hàng:

Thương hiệu của nhà hàng, danh tiếng, thời gian hoạt động chắc chắn là điều cần có để sớm định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Nếu nhà hàng của bạn có những vị khách đặc biệt. Người nổi tiếng thì nên giới thiệu đi kèm.

  • Thực đơn của nhà hàng:

Phần này là quan trọng nhất. Nhà hàng có hấp dẫn hay không là nhờ thực đơn của chính nhà hàng. Phần này hình ảnh món ăn, thực đơn đặc sắc, hương vị và trải nghiệm của khách hàng là vô cùng cần thiết. Chỉ một thước phim ngắn nhưng sức lan tỏa thì lớn vô cùng. Do đó, bạn hãy làm cho thực đơn nhà hàng sinh động với những món ăn đặc sắc nhé.

  • Cơ sở vật chất:

Đây cũng là một phần có trong video giới thiệu món ăn. Có thể máy quay chỉ lia qua một chút nhưng nên để người xem biết được cơ sở vật chất và phong cách của nhà hàng.

  • Đội ngũ nhân viên:

Hình ảnh nhân viên thân thiện, niềm nở và nhiệt tình. Chính là điểm cộng giúp cho thực khách lưu lại nhà hàng và trở thành khách hàng dài hạn.

  • Địa chỉ của nhà hàng:

Địa chỉ nhà hàng phải được hiện và nhắc lại liên tục để người xem nhớ và đến địa chỉ của bạn khi cần. Phần này nên đặt ở đầu,giữa và cả cuối video bạn nhé. Nếu không thì phải làm thật nổi bật để khách hàng nhớ được.

Với những chia sẻ trên, Zproducer.vn mong muốn mang đến dịch vụ quay phim món ăn cho nhà hàng cho thương hiệu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *