Quay phim doanh nghiệp trọn gói

Theo kết quả khảo sát của Animoto năm 2018, có tới 93% các marketer cho rằng họ dễ dàng hơn rất nhiều để có được một khách hàng mới nhờ vào các video. Hay dựa theo kết quả của Think with Google thì có tới 90% mọi người đều tìm hiểu các sẩn phẩm, dịch vụ thông qua youtube. Vậy tại sao không tối ưu hóa, gia tăng tỉ lệ tiếp cận và lòng tin của khách hàng thông qua việc quay phim doanh nghiệp trọn gói tại Zproducer.vn

Phim doanh nghiệp – Biện pháp giới thiệu bạn một cách ấn tượng hơn cả.

Phim doanh nghiệp là một video giúp bạn giới thiệu những điểm mạnh nhất, tốt nhất về doanh nghiệp của bạn tới quý đối tác, bằng biện pháp trực quan và chuyên nghiệp nhất. Với thời lượng từ 3-5 phút, cùng với giọng văn lôi cuốn và hình ảnh sắc nét. Góp phần gia tăng thêm giá trị rất lớn cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Một thước phim doanh nghiệp hiệu quả bên cạnh chỉ ra được điểm mạnh của bạn. Nó còn chỉ ra cho khách hàng của bạn thấy được tầm vóc, quy mô, tầm nhìn cũng như năng lực sản xuất của bạn tại thời điểm hiện tại và tương lai.

Vì sao bạn cần phải quay phim doanh nghiệp trọn gói?

Có rất nhiều cách thức để trả lời thuyết phục cho câu hỏi này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung vào hai yếu tố bao gồm lợi ích của việc quay video doanh nghiệp và ảnh hưởng tiêu cực nếu như bạn không sở hữu cho mình bất kì video giới thiệu doanh nghiệp nào. Cùng bắt đầu nhé!

Lợi ích mà việc quay video doanh nghiệp trọn gói mang lại:

 • Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên:

Phim doanh nghiệp giống như Profile giới thiệu về bạn. Profile càng sống động thì khách hàng càng có cái nhìn thiện cảm và chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn. Từ lịch sử quá trình hình thành và phát triển, trải qua các giai đoạn thăng trầm, quy mô hiện tại về nhân sự diện tích nhà mày kho xưởng,… hay đến từ  sự khác biệt về bí quyết công nghệ, bí quyết kinh doanh, sứ mệnh cốt lõi,…

Từ đó khách hàng có thể đưa ra những đánh giá tích cực hơn về bạn, củng cố lòng tin đối với doanh nghiệp. Hay trực tiếp nhất là đối với vấn đề nhân sự trong công ty. Tất cả mọi người đều tự hào khi mình được làm việc, được cống hiến trong một môi trường chuyên nghiệp hay có vẻ chuyên nghiệp khi đi ứng tuyển. Và đây, phim doanh nghiệp có thể đóng vai trò quan trọng giúp bạn làm được việc này.

 • Gia tăng giá trị truyền thông, giá trị thương hiệu và sản phẩm:

Phim doanh nghiệp cũng đóng vai trò quan trọng như một sản phẩm của quá trình truyền thông Pr cho thương hiệu. Tại sao một chai Coca chi phí sản xuất khoảng 500 đồng, nhưng họ lại bán được lên đến 6.000đ, và có doanh thu tỉ đô? Phần gia tăng thêm chính là thương hiệu.

Do vậy, phim doanh nghiệp sẽ góp phần tạo thêm giá trị vào thương hiệu của bạn, góp phần quan trọng vào việc xây dựng để bạn trở thành một thương hiệu mạnh

 • Thu hút nhân tài về cho doanh nghiệp của bạn:

Chắc chắn rồi, nhân sự là yếu tố cốt lõi, yếu tố sống còn của việc phát triển doanh nghiệp. Đã qua rồi thời kì người ta chỉ sống và chông chờ vào lương. Để tuyển được một nhân sự giỏi, bạn cần tập trung nhiều hơn vào phúc lợi đi kèm như bảo hiểm, thưởng, và môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp,…

Lợi ích của việc quay phim doanh nghiệp sẽ giúp bạn chia sẻ rộng rãi một cách đáng tin cậy về doanh nghiệp của không chỉ tời khách hàng, mà còn cả những đồng nghiệp tương lai của bạn.

 • Tiết kiệm chi phí nhưng lại gia tăng lợi nhuận

Là phương thức mới được ra đời thay cho các hoạt động Pr, marketing truyền thống. Phim tự giới thiệu giúp bạn tiết kiệm tới 50% thời gian hơn trong khâu thuyết trình về bạn đến với đối tác nhưng lại mang đến 70% hiệu quả so với việc pitching thông thường.

Những ảnh hưởng tiêu cực bạn có thể gặp phải khi không có video doanh nghiệp:

 • Thụt lùi so với sự phát triển của xã hội:

Có một bài học rất hay về con ếch luộc. Nếu như người ta bỏ con ếch vào nôi nước và từ từ tăng nhiệt độ lên. Con ếch chắc chắn sẽ bị luộc chết.

Khi mà gần như tất cả các doanh nghiệp trên thị trường đều hướng đến việc sản xuất phim doanh nghiệp cho bản thân. Từ các thương hiệu lớn như Vingroup, Việt Nam Airlines, Trung Nguyên,… đến các doanh nghiệp nhỏ vừa ra mắt thị trường mà ít ai biết đến cũng đều có cho mình những video doanh nghiệp.

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó trong sự phát triển của doanh nghiệp mình rồi chứ. Đừng để đối thủ của bạn dễ dàng có được vị trí mà bạn có thể đạt được.

 • Mất nhiều chi phí hơn để củng cố lòng tin cho khách hàng

Rõ ràng rằng bạn chỉ muốn hợp tác với những đơn vị mà mình có lòng tin nhất định. Do đó, nếu như bạn không có bất kì phim doanh nghiệp nào thì bản thân bạn chắc chắn sẽ phải đầu tư nhiều hơn vào những điều khác để giữ chân và gia tăng lòng tin đối với khách hàng.

Hơn thế nữa việc xây dựng này chắc chắn có bền lâu khi mà các thước phim doanh nghiệp ấn tượng có thể được sử dụng một năm hay thậm chí là vài năm.

Quy trình quay phim doanh nghiệp trọn gói tại Zproducer.vn

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu:

Trao đổi và tiếp nhận nhận yêu cầu, bản brief từ khách hàng.

 • Bước 2: Gặp gỡ và đưa ra những lời khuyên phù hợp

Chuyên gia, đạo diễn trao đổi gặp gỡ trực tiếp khách hàng để tư vấn một cách chi tiết . Lên ý tưởng kịch bản dựa vào đó  đưa ra bảng báo giá phim doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu về chi phí và ngân sách của doanh nghiệp.

 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Xây dựng và thống nhất kịch bản đối với khách hàng.

Zproducer.vn sẽ lên kịch bản văn học và kịch bản phân cảnh để khách hàng có thể nắm bắt được mạch của câu chuyện , quy trình triển khai quay phim , những thứ cần chuẩn bị trong quá trình quay và thời gian dự kiế triển khai dự án. Việc chỉnh sửa kịch bản tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

 • Bước 5: Tiến hành sản xuất tiền kỳ

 Nhằm đảm bảo việc triển khai quay phim theo đúng kế hoạch và nội dung kịch bản đã đề ra.

 • Bước 6: Xử lý hậu kỳ và bàn giao Demo lần 1

Zproducer.vn sẽ tiến hành xử lý hình chọn lọc , cắt ghép. Thêm giọng đọc nhạc nền, xử lý hiệu ứng 2D 3D và cuối cùng là chỉnh màu. Cũng từ đây, bản Demo lần một được bàn giao cho khách hàng.

 • Bước 7: Kiểm tra và chỉnh sửa Demo

Khách hàng dưa trên bản DEMO để đưa ra những yêu cầu về chỉnh sửa.

 • Bước 8: Hoàn thiện

Dựa vào phản hồi của khách hàng Zproducer sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm hoàn thiện lại cho khách hàng .

Lưu ý: Số lần chỉnh sửa và số bản demo có thể được gia tăng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Sản xuất phim doanh nghiệp – Zproducer đơn vị gửi gắm tâm tình của bạn.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp. Từng thực hiện cho rất nhiều những đối tác lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước. Đến với Zproducer.vn, bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Phong cách làm việc trẻ trung năng động của Gen Z nhưng vẫn giữ được nét chuyên nghiệp đáng có:

Với tiêu chí lấy sự tươi mới, sáng tạo của thế hệ trẻ Gen Z, các sản phẩm của chúng tôi đều lấy tiêu chí sáng tạo, trẻ trung và đầy ấn tượng từ khâu tiếp cận vấn đề, quá trình thực thi và sản phẩm cuối cùng. Điều này rất quan trọng nhằm đảm bảo cho khách hàng có được một sản phẩm tốt nhất. Với phương châm: “content is king”. Gen Z chính là những người rất phù hợp để tạo ra những nội dung xu hướng, nội dung hay và táo bạo hiện nay.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với leader trên 10 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh việc ưu tiên, lấy những sáng kiến, ý tưởng táo bạo của gen Z. Chúng tôi vẫn tập trung phát triển đạo diễn, chuyên gia có tâm hồn trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. Nhằm đảm bảo sự sáng tạo đạt được mục đích tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và hạn chế tuyệt đối những tình huống, tình tiết gây lỗi do sự bồng bột của tuổi trẻ.

Có thể nói, ý tưởng táo báo nhưng phải được điều chỉnh bởi người dày dặn kinh nghiệm làm việc với gen Z cũng như là với các doanh nghiệp hiện nay.

 • Trang thiết bị hiện đại nhất:

Để ra được một sản phẩm tốt, Chúng ta cần áp dụng nhiều hơn các yếu tố về công nghệ trong mỗi sản phẩm. Mặc dù content is king. Tuy nhiên, khi bạn áp dụng thêm công nghệ để tạo ra những thước phim đẹp mắt thì khác nào giúp hổ mọc thêm cánh.

Do đó, với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ bối cảnh đến chất lượng phim doanh nghiệp đạt 4K hay thậm chí là 8K.

 • Mức chi phí hợp lý:

Chúng tôi sẽ luôn gửi tới bạn những chuyên gia, đạo diễn đầu ngành để tư vấn cho yêu cầu của bạn. Để từ đó, với góc nhìn của chuyên gia có thể giúp ích nhiều hơn cho bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất trong ngân sách bạn đưa ra.

Bên cạnh đó, là những lời khuyên giúp bạn gia tăng lượng lớn giá trị nhưng lại gia tăng rất nhỏ chi phí.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Với quy trinh làm việc chuyên nghiệp theo 8 bước kể trên. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo tiến độ công việc.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy tâm huyết với nghề, sản phẩm tốt là điều chắc chắn. Nhưng còn hơn thế nữa là những người trẻ sẵn sàng học hỏi, luôn luôn trau dồi kiến thức để gia tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Và một điều nhỏ, góp phần vào sự thành công lớn mà chúng tôi đúc kết sau 5 năm là: những người nhiệt huyết với sản phẩm của mình, sẵn sàng làm thêm nhiều giờ để hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ và để mang đến cho quý đối tác của chúng tôi những sản phẩm tốt nhất.

Quay phim doanh nghiệp trọn gói, các thức đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp. Zproducer.vn chắc chắn có thể mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.