Quay phim bài giảng trên lớp full HD uy tín gía rẻ tại Hà Nội

Sự phát triển của công nghệ cùng với sự đổi mới nhanh chóng trong nền giáo dục. Khiến cho nhu cầu học qua video được phổ biến rộng rãi đối với sinh viên. Hình thức này ngày càng được áp dụng rộng rãi tại các trường học khác nhau trong toàn quốc. Ngoài việc học tại trường, tại nhà, sinh viên, học sinh có thể học bài thông qua những video được ghi hình chỉn chu, chất lượng. Đây là hình thức mới, hiện đại mà đang lan tràn và phát huy nhiều tác dụng không ngừng.

Dịch vụ Quay phim bài giảng trên lớp full HD ra đời. Nhằm cung cấp, đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.Trong đó, Z-producer tự hào với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được, luôn làm khách hàng hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

dich-vu-quay-phim-bai-giang-full-HD
Dịch vụ quay phim bài giảng Full HD được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm

Các gói Quay phim bài giảng trên lớp full HD của Z-producer

Từ khi ra đời đến nay, chúng tôi đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực quay phim bài giảng trên lớp tại các trường học, trung tâm tiếng anh. Hay trung tâm luyện thi đại học rất được ưa chuộng trong địa bàn thành phố Hà Nội. Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ những hình thức quay phim bài giảng đang được áp dụng hiện nay:

  • Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp,quay phim bài giảng online để đăng lên Youtube
  • Dịch vụ quay phim bài giảng ngay tại studio của Z-producer
  • Dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp

Với những hình thức quay phim bài giảng trên kể trên. Hình thức quay phim bài giảng trên lớp có sẵn không gian, sinh viên tham gia. Có giáo trình cụ thể, bài bản và môi trường học đường thuận tiện để triển khai ý tưởng và thực hiện quay phim. Do đó, đây là hình thức được sử dụng rộng rãi, tiết kiệm chi phí và có được sự thu hút đối với người xem.

Hiện tại, đội ngũ của Z-producer sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng. Để có được những thước phim bài giảng chất lượng, âm thanh rõ, hình ảnh tốt và đặc biệt không có tạp âm. Hơn 4 năm trong nghề giúp chúng tôi có những kinh nghiệm riêng mình và có đủ khả năng để hoàn thành yêu cầu được đưa ra.

Quy trình làm việc tại Z-producer để triển khai dịch vụ quay phim bài giảng trên lớp

Zproducer.vn-don-vi-quay-phim-bai-giang-uy-tin-tai-ha-noi
Dịch vụ quay phim bài giảng Full HD của Zproducer.vn

địa chỉ quay phim bài giảng uy tín tại Hà Nội, chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng, theo các bước sau đây:

Bước 1:  Z-producer sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ bên chúng tôi. Hai bên sẽ thống nhất về hình thức làm việc.

Bước 2: Sau khi đã trải qua thương thảo, bước tiếp theo là ký hợp đồng. Cả 2 bên sẽ ngồi với nhau, thống nhất các bước, thống nhất chi phí và ký hợp đồng ( quý khách không phải đặt cọc tiền mặt)

Bước 3: Triển khai ý tưởng và kịch bản để áp dụng chính thức. Z-producer sẽ đưa ra ý tưởng, sau khi đối tác thống nhất thực hiện thì sẽ chuyển sang bước triển khai. Kịch bản có thể chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Quay phim. Z-producer sẽ có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp để thực hiện quay video bài giảng tại hà nội hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ.Sau khi quay video bài giảng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh và gửi cho khách hàng bán sản phẩm. Nếu cần chỉnh sửa, Z-producer sẽ hỗ trợ khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối và thanh toán hợp đồng. Sản phẩm được giao cho khách hàng và khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.

Nếu khách hàng mong muốn được hỗ trợ tư vấn dịch vụ quay phim bài giảng giá rẻ mà zproducer đang cung cấp. Vui lòng liên hệ 09.8888.21.25 để được hướng dẫn chi tiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *