quay-live-stream-ban-hang-hieu-qua

Cách quay livestream bán hàng hiệu quả nhất

Sự phát triển của công nghệ Internet hiện nay mang đến nhiều lợi thế cho người kinh doanh, bán hàng online trên mạng xã hội. Trong đó, hình thức quay live stream bán hàng được nhiều người lựa chọn. Bởi những lợi ích của nó mang lại trong việc kích thích mua hàng và tăng lợi nhuận. Dịch vụ quay livestream bán hàng tại Z-Producer sẽ giúp các cá nhân, tổ chức kinh doanh online có được những buổi livestream chất lượng và hiệu quả.

Ngày nay, ngoài cách viết bài giới thiệu, mô tả sản phẩm bằng text hoặc chụp hình sản phẩm. Thì sản xuất nội dung video là xu hướng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Zalo,…

Theo thống kê, các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội với video có thêm 48% lượt xem. Riêng mạng xã hội Facebook có hơn 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Video cũng tạo ra nhiều lượt chia sẻ hơn 1200% so với nội dung văn bản và hình ảnh kết hợp.

Cũng bởi vì nhu cầu của người dùng hiện tại đã thay đổi. 62% người dùng cho rằng họ quan tâm nhiều hơn đến một sản phẩm sau khi xem nó trong video trên Facebook.

Xu hướng quay live stream bán hàng hiện nay

Livestream đang là xu hướng tiếp thị bằng video mới mẻ
Livestream đang là xu hướng tiếp thị bằng video mới mẻ

Livestream cũng là một hình thức nội dung tiếp thị bằng video. Nó đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ qua nội dung video của doanh nghiệp.

Tuy nhiên do được phát sóng và tương tác trực tiếp với người dùng trên mạng xã hội. Nên những nội dung quảng cáo này được giới thiệu tại thời điểm hiện tại, chưa qua chỉnh sửa hậu kỳ.

Đây là cách tạo sự gần gũi trong buổi livestream. Đồng thời cũng kích thích sự mua hàng của người xem một cách hiệu quả ngay tại thời điểm đó. Bởi vậy mọi cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online cũng nên đầu tư cho việc livestream.

Hiện nay, nhiều shop hoặc doanh nghiệp kinh doanh online rất chú trọng đầu thu vào hình thức và chất lượng khi quay livestream bán hàng. Việc sử dụng điện thoại để quay mang lại nhiều bất tiện trong việc xử lý hình ảnh, chất lượng livestream. Làm mất đi sự chuyên nghiệp và hình ảnh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, lựa chọn một đơn vị quay livestream bằng máy quay là cách tốt nhất. Để nâng cao chất lượng hình ảnh cho nội dung tiếp thị của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay live stream bán hàng chuyên nghiệp

Bắt kịp xu hướng sản xuất nội dung video quảng cáo trực tiếp của đồng đảo những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bán hàng qua mạng xã hội. Z-Producer cũng là một trong những công ty quay phim livestream Facebook, Youtube chuyên nghiệp.

Quay livestream bán hàng bằng máy chuyên dụng
Quay livestream bằng máy quay mang lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Với dịch vụ quay livestream bán hàng, ekip làm phim của Z-Producer sẽ tư vấn cho khách hàng cách quay phù hợp với sản phẩm và dịch vụ. Giúp đoạn livestream trở nên chuyên nghiệp hơn.

Trong quá trình livestream, doanh nghiệp cũng có thể cho chèn logo của mình và chạy chữ trên video.

Ngoài cung cấp dịch vụ quay livestream bán hàng trên Youtube, Facebook. Z-Producer còn thực hiện quay phim livestream lên truyền hình, màn hình LED, livestream sự kiện, thuê MC dẫn livestream chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất phim sản phẩm, quảng cáo, làm phim doanh nghiệp,… Z-Producer tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả cao trong kế hoạch truyền thông, tiếp thị của mình.

Lợi thế khi quay live stream bán hàng tại Z-Producer

Lựa chọn Z-Producer quay phim livestream, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những ưu thế sau đây.

  • Ekip quay phim sẽ lựa chọn các góc quay để thu hình ảnh đa dạng, không bị nhàm chán.
  • Z-Producer sử dụng những máy quay phim cao cấp như máy quay phim Canon C100 Mark II, Sony HXR-MC2500P,… Cùng những dụng cụ hỗ trợ quay phim chuyên nghiệp như: Steadicam, Dolly, mic thu âm cài áo, chân máy quay phim, tay cầm chống rung, hệ thống ánh sáng,... Giúp cho việc quay phim được hiệu quả, tạo nên những video có hình ảnh chất lượng, âm thanh sáng, rõ, không lẫn tạp âm.
quay live stream giúp tăng hiệu quả bán hàng
Z-Producer có đầy đủ máy móc, thiết bị quay phim livestream chuyên nghiệp
  • Sử dụng dịch vụ quay livestream tại Studio của Z-Producer sẽ có đường truyền riêng biệt. Giúp buổi livestream không bị gián đoạn, đảm bảo tín hiệu HD trong suốt video.
  • Nhận được file video hoàn chỉnh trên Youtube, Facebook sau khi kết thúc buổi quay livestream.
  • Giá quay livestream bán hàng sẽ tùy thuộc vào thời gian quay, số lượng máy quay sử dụng và yêu cầu kèm theo. Tuy nhiên, Z-Producer luôn đưa ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp tránh được lãng phí.

Không thể phủ nhận vai trò của livestream bán hàng khi mang lại lượt tương tác cao và tạo được sự gần gũi cho khách hàng. Bởi hình thức quay livestream giúp khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ trực tiếp một cách dễ dàng.

Do đó hãy để Z-Producer giúp doanh nghiệp của bạn có được một buổi livestream chất lượng và hiệu quả.

Liên hệ ZProducer.vn để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ quay livestream bán hàng chuyên nghiệp. Cũng như các dịch vụ quay phim sản phẩm, sản xuất video marketing khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *