Nhận quay TVC giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sản xuất TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer, giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về những gì nhận được và mức chi phí phải bỏ ra.

Quay TVC giới thiệu doanh nghiệp – hơn 80% doanh nghiệp lựa chọn

TVC giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là TVC quảng bá doanh nghiệp cách đây nhiều năm chỉ được những doanh nghiệp có điều kiện mới thực hiện sản xuất, bởi chi phí cho quay phim giới thiệu doanh nghiệp không phải nhỏ. Mặt khác, hiệu quả cho chiến dịch truyền thông cũng không cao.

Nhưng hiện nay, trước nhu cầu tìm hiểu thông tin qua nội dung video, cùng với sự phát triển của Internet, mạng xã hội (Youtube, Zalo, Facebook,…) thì có tới 81% doanh nghiệp đã sử dụng video làm công cụ tiếp thị (tăng 63% so với năm ngoái – theo Hubspot).

quay TVC giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng.

Hơn 80% doanh nghiệp lựa chọn quay TVC giới thiệu doanh nghiệp cho chiến dịch tiếp thị

 

Chi phí quay TVC giới thiệu doanh nghiệp hiện nay cũng được các công ty quay phim quảng cáo, làm nội dung video marketing đưa ra hợp lý, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mỗi doanh nghiệp. Nên việc để doanh nghiệp sở hữu một phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho riêng mình là điều hoàn toàn dễ dàng.

Tuy nhiên, yêu cầu cho một video quảng cáo doanh nghiệp là rất khắt khe, để đạt hiệu quả truyền thông, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp có kinh nghiệm và nguồn nhân lực giỏi.

Dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer

Nhắc tới công ty chuyên quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại địa bàn Hà Nội thì không thể không nói tới Z-Producer – đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, quay TVC quảng cáo, quay phim sự kiện,.. .Trong đó, lợi thế của Z-Producer đó là quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Đã từng thực hiện hàng trăm dự án sản xuất nội dung video truyền thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, Z-Producer tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp. Có thể kể đến các khách hàng đã lựa chọn Z-Producer là đối tác như: Thegioididong, FPT, Vietcombank, Garena, CenPlus, VinEco,

Z-Producer là địa chỉ tin cậy nhận quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

Nhận quay TVC giới thiệu công ty giá rẻ, Z-Producer mang đến quý khách hàng các gói dịch vụ làm TVC chuyên nghiệp với chi phí hợp lý:

 • Quay TVC giới thiệu quy mô công ty
 • TVC giới thiệu quy trình sản xuất, quy trình làm việc
 • Quay TVC quảng bá dự án – công trình
 • Video tổng kết cuối năm, kỷ niệm thành lập công ty,…
 • Video đào tạo nhân viên.

Các lĩnh vực mà Z-Producer đã và đang nhận quay TVC giới thiệu doanh nghiệp bao gồm: quay TVC quảng bá nhà hàng/khách sạn, quay TVC quảng bá tour du lịch, làm TVC quảng cáo dự án bất động sản,… và nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác.

Chi phí làm TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Z-Producer sẽ phụ thuộc tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp. Yêu cầu về độ khó của TVC, yêu cầu thời gian/địa điểm/nhân sự, yêu cầu về kỹ thuật dựng phim/kỹ xảo, …. Tất cả những yêu cầu đó sẽ được Z-Producer lên kế hoạch chi tiết và tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Đội ngũ ekip kinh nghiệm làm các dự án phim doanh nghiệp là lợi thế của Z-Producer

Tuy nhiên, với phương châm mang đến dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, Z-Producer luôn có những điều chỉnh hợp lý để phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của từng doanh nghiệp.

Để tìm hiểu về báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp, hãy liên hệ với Z-Producer để được tư vấn chính xác với yêu cầu của doanh nghiệp.

 

Khách hàng nhận được gì khi quay TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer ?

Lựa chọn quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Z-Producer là quý doanh nghiệp đã mặc định nhận được:

 • Nhận 1 phim quảng cáo doanh nghiệp hoàn chỉnh với chất lượng HD
 • Kịch bản TVC giới thiệu doanh nghiệp sáng tạo, có điểm nhấn, truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, mang lại hiệu quả cho kế hoạch marketing.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp sử dụng kỹ xảo chuyên nghiệp, đúng cam kết.
 • Làm việc với ekip là những người có kinh nghiệm trong nghề, hiểu về truyền thông, quảng cáo để có thể cho ra đời những video giới thiệu doanh nghiệp thuyết phục nhất.
 • Z-Producer hỗ trợ tuyển thu âm, đọc lời bình nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa kịch bản 2 lần, chỉnh sửa video hoàn chỉnh 2 lần (sau khi đã tổng hợp đầy đủ các yêu cầu).
 • Hỗ trợ lưu giữ file sản phẩm tối đa trong vòng 2 năm trên máy tính chủ của Z-Producer.

Phim kỷ niệm 30 năm Tập Đoàn Tín Nghĩa

Để đặt lịch tư vấn và sử dụng dịch vụ làm TVC quảng cáo doanh nghiệp, cũng như các dịch vụ quay phim doanh nghiệp khác tại Z-Producer, quý khách hãy liên hệ Hotline, hoặc chatbox tại ZProducer.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.