Gói cho thuê nhân sự quay video hội chợ số lượng lớn

Quay video hội chợ cần huy động những nhân viên giàu kinh nghiệm. Khi đó, nếu quay video hội chợ số lượng lớn thì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng về nhân lực. Do đó, chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực trách nhiệm, giàu kinh nghiệm chuyên môn để hỗ trợ bạn cho những video về các gian hàng sắp tới.

Đôi nét về đơn vị cho thuê

Z-producer được thành lập và hoạt động được 4 năm. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã hợp tác và sản xuất được hơn 5000 video các loại. Trong đó có hàng ngàn dự án khác nhau, đều yêu cầu về nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm. Với lợi thế hiện có, chúng tôi đảm bảo cung cấp được nhân sự chất lượng để sản xuất những video hấp dẫn, sống động.

Z-producer hiện tại hoạt động ở rất nhiều mảng trong lĩnh vực quay phim. Chúng tôi nhận quay phim sự kiện, sinh nhật, tiệc, quay phim giới thiệu doanh nghiệp,…Z-producer.vn cũng nhận cho thuê máy móc, cho thuê nhân sự quay video hội chợ và ở nhiều lĩnh vực kể trên. Với nhân sự sẵn có, chúng tôi có thể giúp bạn giải tỏa khó khăn về vấn đề lỗ hổng nhân sự cho việc quay video hội chợ số lượng lớn.

dich-vu-cho-thue-nhan-su-quay-video
Quay video hội chợ số lượng lớn

Yêu cầu đối với nhân sự phục vụ sản xuất video hội chợ

Nhân sự chất lượng phải là nhân sự có các yếu tố sau:

– Đúng giờ: đó là điều cơ bản nhất

– Có tinh thần hợp tác: đây là yếu tố giúp doanh nghiệp và đơn vị sản xuất làm việc hiệu quả hơn.

– Có trách nhiệm với công việc: bất kì công việc nào cũng yêu cầu nhân sự trách nhiệm

– Có kỹ năng: kỹ năng ở đây là kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với máy móc để tạo được thước phim chất lượng, đáp ứng yêu cầu khách hàng đưa ra.

– Kinh nghiệm: phần này quan trọng vì để tạo sự tin tưởng cho người sử dụng dịch vụ.

don-vi-cho-thue-nhan-su-quay-video-hoi-cho
Cho thuê nhân sự quay video hội chợ

Chi phí cho thuê nhân sự quay video hội chợ số lượng lớn

Chi phí cho thuê nhân sự ở Z-producer luôn có mức giá ưu đãi, hợp lí cho khách hàng. Dưới đây là một số tiêu chí để định giá cho thuê nhân sự mà Z-producer đưa ra

– Thời gian thuê: thời gian thuê quyết định rất nhiều đến chi phí dịch vụ. có thể thuê theo giờ, theo buổi hoặc theo ngày.

– Chi phí đi lại: tùy thuộc vào khoảng cách cần di chuyển là xa hay gần

– số năm kinh nghiệm của nhân sự: nhân sự tay nghề cao đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn với nhân sự có mức kinh nghiệm vừa phải

– Thời gian hợp tác lâu dài hay hợp đồng 1 lần:nếu là khách trung thành của Z-producer thì chúng tôi luôn có những ưu đãi riêng trong các gói cho thuê nhân sự quay video dành cho khách hàng của mình.

Có nhiều yếu tố để chọn ra một nhân sự tốt, một đơn vị chất lượng. Z-producer thấu hiểu điều đó và muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hợp đồng làm việc rõ ràng,minh bạch cũng là điều khiến Z-producer được nhiều người tin tưởng và yêu mến. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn,lâu dài và bền vững.

Quay video hội trợ làm tư liệu quảng bá doanh nghiệp

Một số dịch vụ khác của công ty:

Bên cạnh cho thuê nhân sự quay video hội chợ, Z-Producer còn cung cấp một số dịch vụ khác, bao gồm:

– Cho thuê nhân sự chụp ảnh, quay video sự kiện

– Cho thuê máy móc để quay phim

– Hỗ trợ sản xuất video bài giảng

– Sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu quay phim sự kiện hội chợ, thuê nhân sự hoặc thiết bị quay phim sự kiện, hãy liên hệ 0978034863 để được Z-producer trực tiếp hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được một gói thuê nhân sự để sản xuất video hội chợ phù hợp nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *