dich-vu-dung-phim-cuoi

Dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phim đám cưới đã trở thành xu hướng được các cặp đôi lựa chọn bởi chúng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của họ. Tuy nhiên, không chỉ thuê quay phim mới có thể giúp các cặp đôi có những video kỷ niệm ấn tượng. Mà những hình ảnh và video thô do khách hàng tự thực hiện vẫn có thể được dựng lên thành những thước phim chuyên nghiệp. Dịch vụ dựng phim cưới tại Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp có gì?

Z-Producer là một trong những đơn vị quay phim sự kiện cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Z-Producer tự tin giúp quý khách hàng sở hữu những thước phim sự kiện cưới hỏi chất lượng nhất.

Bên cạnh quay phim cưới, dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp cũng được Z-Producer cung cấp tới các cặp đôi. Nhằm phục vụ đa dạng yêu cầu cũng như có thể truyền tải những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của đôi uyên ương cùng người thân, bạn bè. Ekip dựng phim luôn tìm tòi, nghiên cứu những ý tưởng mới lạ và độc đáo nhất.

Z-Producer nhận dựng phim cưới với nhiều hình thức (Ảnh: sưu tầm)
Z-Producer nhận dựng phim cưới với nhiều hình thức (Ảnh: sưu tầm)

Z-Producer nhận dịch vụ với các hình thức sau đây:

– Dựng phim sự kiện đám hỏi

– Dựng phim cưới theo phong cách truyền thống.

– Dựng phim phóng sự cưới

….

Với mỗi một hình thức, ekip làm phim luôn biết cách đưa hình ảnh, âm thanh, nội dung sao cho phù hợp và ấn tượng nhất. 

Tại sao nên lựa chọn dựng phim cưới tại Z-Producer?

Đằng sau những thước phim được đánh giá cao. Đặc biệt là sự hài lòng của các cặp đôi khi xem lại những giây phút thiêng liêng là sự nỗ lực của cả ekip Z-Producer.

Dịch vụ tại Z-Producer có những lợi thế sau đây:

Nhiều kinh nghiệm

Z-Producer có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim sự kiện cưới hỏi, dựng phim từ hình ảnh, video. Vậy nên ekip làm phim luôn hiểu được cách thức thực hiện, mong muốn của các cặp đôi. Cũng như cách thể hiện sao cho nổi bật được khoảnh khắc thiêng liêng đó.

Chính điều đó giúp cho mọi dự án mà Z-Producer thực hiện luôn được hoàn thành nhanh chóng và mang tới cho khách hàng sản phẩm như mong đợi.

Ekip chuyên nghiệp

Đội ngũ biên kịch và dựng phim của Z-Producer luôn chịu trách nhiệm chính trong các dự án. Đây đều là những bạn trẻ có chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình. Cộng với việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim sự kiện cưới hỏi. Do đó có thể đem đến cho khách hàng những kịch bản hay, ý nghĩa và thước phim chất lượng nhất.

Ekip dựng phim cưới chuyên nghiệp (Ảnh minh họa: sưu tầm)
Ekip dựng phim cưới chuyên nghiệp (Ảnh minh họa: sưu tầm)

Sáng tạo, đổi mới

Sáng tạo trong kịch bản: Xây dựng kịch bản phim cưới như một câu chuyện. Trong đó kịch bản đảm bảo được sự lôi cuốn, có nội dung và thông điệp ý nghĩa.

Sáng tạo trong xử lý hậu kỳ: sử dụng các kỹ xảo như kỹ xảo chuyển động, 2D, 3D, Effect, hiệu ứng text, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh. Nhằm tạo ra sự ấn tượng cho video đám cưới.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Z-Producer cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Cũng như sau khi hoàn thành sản phẩm phim cưới cho khách hàng.

– Xuất file hoàn chỉnh theo nhiều định dạng: MP4, FLV, AVI,..

– Xuất file DVD.

– Lưu trữ file hoàn thành tại máy chủ Z-Producer trong vòng 2 năm kể từ khi hoàn thành dự án.

Sự kiện cưới là một dịp quan trọng trong cuộc đời mỗi người và quay phim cưới hỏi là cách để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa đó. Vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ dựng phim cưới chuyên nghiệp để những giây phút đó càng trở nên đẹp đẹp hơn.

Liên hệ dịch vụ dựng phim cưới

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp. Hãy liên hệ Zproducer.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hotline: 09.8888.21.25/ 0947.98.22.99
Email: Zproducer.vn@gmail.com
Địa chỉ: B15/D6 ngõ 75 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. (Ngõ 56 Trương Công Giai)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *