dich-vu-viet-kich-ban-tvc-quang-cao-video-quang-cao

Dịch vụ viết kịch bản TVC quảng cáo, video quảng cáo

Để tạo nên một TVC quảng cáo, video quảng thu hút người xem sẽ cần kết hợp nhiều yếu tố. Trong đó kịch bản là yếu tố quan trọng trước tiên, quyết định tới chất lượng của mỗi video. Việc lựa chọn dịch vụ viết kịch bản TVC quảng cáo, video quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những kịch bản chất lượng và hiệu quả nhất.

Vai trò của kịch bản đối với TVC quảng cáo

TVC quảng cáo đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên có lẽ ít người để ý tới kịch bản được dàn dựng “công phu” đằng sau một video hoàn thiện.

Hãy cùng tìm hiểu vai trò của kịch bản đối với phim quảng cáo, video quảng cáo ngay sau đây.

Thể hiện được nội dung, chủ đề và thông điệp của TVC

Kịch bản thường được xem là “xương sống” của cả một video quảng cáo. Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện thông qua kịch bản đó.

Chính vì vậy, kịch bản TVC có vai trò quyết định nội dung và truyền tải những gì mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

Yếu tố thu hút và tạo ấn tượng với người xem

Một video quảng cáo sẽ không chỉ dựa vào hình ảnh đẹp, diễn viên diễn xuất tốt hay hiệu ứng chuyên nghiệp là có thể thu hút được khách hàng. Người xem sẽ thoát ngay khỏi video nếu như kịch bản xây dựng khập khiễng, cứng nhắc hoặc thể hiện thông điệp một cách gượng gạo.

Chính vì vậy, video quảng cáo sẽ phải có một kịch bản hay về câu chuyện hay chủ đề cụ thể. Chúng được diễn giải một cách hợp lý, khéo léo để chiếm trọn được cảm tình của người xem. 

Kịch bản TVC quảng cáo
Video quảng cáo sẽ cần có một kịch bản hay

Và tất nhiên sở hữu một kịch bản chuyên nghiệp là cách để doanh nghiệp dễ dàng thực hiện điều đó.

Giúp xây dựng kế hoạch sản xuất TVC tốt hơn

Nhờ có kịch bản mà toàn bộ ekip sản xuất từ đạo diễn, quay phim tới diễn viên có thể nắm bắt được nội dung và hình thức sản xuất TVC.

Việc xây dựng một kịch bản quảng cáo chuyên nghiệp, đầy đủ sẽ giúp quá trình sản xuất được thực hiện một cách bài bản, nhanh chóng hơn.

Chính những vai trò quan trọng kể trên mà các doanh nghiệp muốn sản xuất TVC quảng cáo cần lựa chọn dịch vụ viết kịch bản TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Đây là điều cần thiết để có thể có những thước phim thật sự hiệu quả.

Dịch vụ viết kịch bản TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim sản phẩm nhiều năm. Z-Producer là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết kịch bản chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu. 

Z-Producer nhận viết kịch bản TVC, hỗ trợ khách hàng triệt để trong khâu lên kịch bản, bao gồm:

Nghiên cứu và tư vấn ý tưởng kịch bản phim quảng cáo

– Lên kịch bản văn xuôi cho TVC quảng cáo

– Lên kịch bản phân cảnh cho TVC quảng cáo

– Thực hiện chỉnh sửa kịch bản TVC quảng cáo cho đến khi khách hàng hài lòng.

Đội ngũ biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim sản phẩm,… am hiểu về các thức viết kịch bản TVC quảng cáo. Cũng như hiểu được cách để làm nổi bật những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm qua mỗi video. 

Đặc biệt, ekip của Z-Producer còn là những nhân sự am hiểu về marketing, truyền thông thương hiệu. Chúng tôi hiểu rõ cách thức tiếp cận vấn đề và cách truyền đạt về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Từ đó đem lại hiệu quả cao cho kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Z-Producer nhận viết kịch bản TVC quảng cáo
Z-Producer nhận viết kịch bản TVC quảng cáo

Bên cạnh đó, với nhiệt huyết của những người trẻ, ekip Z-Producer không ngừng học hỏi, tìm hiểu và cập nhật những xu hướng sản xuất TVC quảng cáo mới. Sáng tạo nên những kịch bản phim quảng cáo bắt kịp xu hướng của thời đại.

Các dịch vụ khác mà Z-Producer cung cấp

Z-Producer ngoài cung cấp dịch vụ viết kịch bản phim quảng cáo, còn là công ty làm phim chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ khác. Bao gồm:

  • Sản xuất TVC quảng cáo
  • Làm phim giới thiệu doanh nghiệp
  • Quay phim phóng sự doanh nghiệp
  • Quay video giới thiệu sản phẩm
  • Quay phim review sản phẩm
  • Quay phim sự kiện
  • Dựng phim motion graphic
  • Dựng phim Animation
  • Dựng phim quảng cáo 2D, 3D
  • ……

Quý khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ viết kịch bản TVC quảng cáo, video quảng cáo cũng như các hình thức sản xuất nội dung khác. Hãy liên hệ Zproducer.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *