quay-phim-doanh-nghiep-tai-ha-noi

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mà các doanh nghiệp có thể tận dụng để PR và thu hút người tiêu dùng.

Có thể nói, dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp là bước đi chuyên nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần đầu tư vào một thước phim với nội dung giá trị, âm thanh rõ ràng và lôi cuốn thì không khó để bán thêm sản phẩm. Đương nhiên điều này phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có chọn lựa được đúng đối tác quay phim hay không.

Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?

Có thể nhiều người đã nghe đến cụm từ này. Nhưng không phải ai cũng có hiểu rõ về lĩnh vực mà họ đang nói đến. Quay phim quảng cáo doanh nghiệp thực chất không giống quay 1 video thông thường hay 1 MV ca nhạc.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo, PR cho doanh nghiệp. Một cách chuyên nghiệp và hiệu quả dưới góc nhìn của đối tác hay khách hàng. Điều này có nghĩa rằng trong video bạn quay, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cho người xem. Những thông tin cần thiết như tên công ty, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm. Cũng như thành tựu đạt được trên thị trường,…

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp Novo Việt Tiệp
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp Novo Việt Tiệp

Tại sao nên quay phim quảng cáo doanh nghiệp?

1, Thông tin chân thực và hình ảnh sống động

Một video quảng cáo doanh nghiệp sẽ có độ dài khoảng 3 đến 5 phút. Cho dù video tuy ngắn nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Hoạt động không chỉ ở thành phố lớn như Hà Nội mà còn lấn sang cả khu vực như Hải Phòng, Vĩnh Phúc,…

Khi xem một thước phim như thế này. Người xem sẽ bị chinh phục bởi thông tin chân thực và hình ảnh sống động. Cùng với đó là thông điệp tiêu dùng phù hợp với bản thân.

2, Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trước đây hình thức này không phát triển. Tuy nhiên nhiều năm gần đây, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều. Bởi họ thấy lợi ích trực tiếp của phim doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chi phí không quá cao và hiệu quả mang lại lớn là điểm mạnh mà quay phim quảng cáo doanh nghiệp mang lại.

Hơn nữa trong xu thế bùng nổ công nghệ, các doanh nghiệp nếu bỏ qua thì sẽ là bất lợi. Để có được lợi thế cạnh tranh, doanh nghiệp đương nhiên sẽ muốn quảng cáo bản thân nhiều hơn. Để giữ được vị trí trong lòng công chúng.

Phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói
Phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội

3,Tạo được sự uy tín cho doanh nghiệp

Phim quảng cáo giúp cho người xem biết doanh nghiệp là ai, làm gì và ở đâu. Người xem sẽ có xu hướng so sánh doanh nghiệp này với doanh nghiệp kia. Chính vì vậy, bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng các slogan hoặc thông điệp ý nghĩa. Đó là cả một sự nỗ lực và cần những đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác cùng phát triển.

Hơn nữa, khi bạn làm phim quảng cáo thì tên tuổi công ty sẽ được nhiều người biết đến. Đó sẽ là lợi thế giúp bạn chiêu mộ nhân tài trong những đợt tuyển dụng sau này.

Vì vậy, hãy chú ý lựa chọn đơn vị quay phim chất lượng, uy tín. Để tên tuổi công ty của bạn thực sự có vị thế trên thương trường. Z-producer sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh 

Z-Producer là một trong các đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim thương mại. Z-Producer tự tin có thể mang đến cho khách hàng những thước phim chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

Z-Producer là công ty chuyên sản xuất quảng cáo. Với việc thực hiện thành công các nội dung video, sản xuất phim quảng cáo cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực:

– Phim quảng cáo doanh nghiệp Bất động sản/dự án bất động sản
– Phim giới thiệu công ty Thời trang
– Phim giới thiệu Thẩm mĩ viện, trung tâm làm đẹp
– Phim quảng cáo công ty Công nghệ
– Phim quảng cáo doanh nghiệp Tài chính
– Phim giới thiệu Trường học/trung tâm giáo dục
– ….cùng nhiều lĩnh vực khác như: Du lịch, Sản xuất, Kinh doanh,…

Có thể kể đến các doanh nghiệp đã lựa chọn Z-Producer. Như FTP, Thegioididong, Vietcombank, Tập đoàn CenPlus, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp – VINECO, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao Điện tử Việt Nam – GARENA, ….cùng nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa khác.

Liên hệ để tham khảo ngay những dự án quay phim quảng cáo doanh nghiệp mà ZProducer.vn đã thực hiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *