Dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ tại Hà Nội

Đám cưới là khoảnh khắc hạnh phúc mà mọi người thường muốn lưu giữ lại trong cuộc đời. Do đó, trước khi tổ chức đám cưới, các cặp đôi luôn tìm tới những studio lớn nhỏ. Để chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp và lưu giữ lại khoảnh khắc của lứa đôi. Z-producer thấu hiểu và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn. Chúng tôi muốn giúp bạn trải nghiệm cảm giác của cô dâu chú rể tuyệt vời nhất trong từng khung cảnh, âm thanh bằng dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ tại hà nội của mình.

Dịch vụ quay phim dám cưới tại Hà Nội

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm đơn vị tổ chức quay phim, chụp ảnh sự kiện đám cưới. Có các đơn vị ở mức tầm trung, cũng có nhiều đơn vị hướng tới khách hàng cao cấp. Điều quanh trọng là phải lựa chọn được đơn vị tốt nhất, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế cuả bản thân.

Do có quá nhiều sự lựa chọn,khách hàng dần trở nên hoang mang và không biết nên tìm đến đơn vị nào. Để có thể  chọn cho mình gói quay phim, chụp ảnh đám cưới vừa chất lượng lại vừa yên tâm về chi phí. Có thể nói, đó là câu hỏi khó đối với rất nhiều cặp đôi sắp cưới.

dich-vu-quay-phim-dam-cuoi-tron-goi-tai-ha-noi
quay phim cưới lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cả cuộc đời

Z-producer – đơn vị uy tín với mức giá cạnh tranh

Trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Z-producer là đơn vị quay phim đám cưới giá rẻ chất lượng cao mà giá cả luôn ở mức cạnh tranh. Mặc dù giá thành không quá lớn, song chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.

Với đội ngũ nhân lực đều là người sáng tạo, có đam mê với nghề. Đơn vị của chúng tôi luôn biết cách để tạo ra những thước phim độc đáo và giá trị. Hơn 4 năm tích lũy kinh nghiệm, hiện nay Z-producer đã có hàng ngàn khách hàng yêu mến và lựa chọn hợp tác đôi bên. Chúng tôi luôn biết cách để làm hài lòng hững khách hàng khó tính nhất. Cũng chính bởi sự chân thành và nỗ lực của bản thân.

Phương châm của Z-producer là sáng tạo và đặt khách hàng làm trọng tâm. Do đó, quý khách có thể  được cam kết về chất lượng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

don-vi-cung-cap-dich-vu-quay-chup-dam-cuoi-gia-re
Chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Quy trình làm việc tại Z-producer rõ ràng, minh bạch.

Với những gói quay phim đám cưới giá rẻ. Z-producer luôn công khai minh bạch quy trình làm việc và mức giá khi hợp tác. Qúy khách có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi dưới đây để đảm bảo an toàn khi kí kết hợp đồng.

Bước 1: nhân viên Z-producer sẽ trao đổi với cô dâu, chú rể về nội dung tổ chức đám cưới. Sau khi trao đổi và thấy hợp lí, hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Phạm vi hợp đồng có chứa nội dung về chi phí, thời gian quay phim, thời gian hoàn thành và phụ phí nếu có phát sinh.

Bước 2: tiến hành quay video đám cưới, chụp ảnh đám cưới theo hợp đồng

Cả hai bên sau khi thống nhất được bản hợp đồng sẽ tiến hành quay phim,chụp ảnh đám cưới. Thời gian và địa điểm đã được thống nhất từ trước.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm lần 1

Sau khi sản phẩm được bàn giao, cô dâu chú rể có thể cho ý kiến. Để video đám cưới được chỉnh sửa thêm lần nữa trước khi chính thức giao sản phẩm cuối cùng.

Bước 4: giao sản phẩm cuối và thanh toán hợp đồng

Khi cô dâu chú rể nhận video cuối, đôi bên sẽ tiến hành thanh toán như kí kết.

Với những yếu tố kể trên, Z-producer luôn mong muốn được quay phim và ghi lại hình ảnh đám cưới hạnh phúc của các cặp cô dâu, chú rể. Liện hệ 09.8888.21.25 để được Z-producer tư vấn và hỗ trợ, để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim đám cưới phù hợp nhất tại Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *