Chuyên quay phim sự kiện sinh nhật

Z.producer, chuyên cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật, các buổi họp và liên hoan. Liên hệ với chúng tôi để sớm có được những thước phim như ý muốn. Giúp lưu lại những phút giây ý nghĩa của mỗi người nhé!

 

Xu hướng quay phim sự kiện sinh nhật

Quay phim sự kiện giờ đã trở nên rất phổ biến trong xã hội. Mỗi dịp đặc biệt như sự kiện công ty, sự kiện gia đình, sự kiện của bạn bè. Hay các sự kiện khác trong xã hội đều cần tới nhân viên quay phim. Thông qua kỹ thuật viên, những thước phim ghi hình sẽ trở nên thu hút và tỏa sáng. Điều này cũng xuất phát từ thực tế cũng như dự báo của nhiều tổ chức trên thế giới. Như Cisco[i] cho rằng video marketing sẽ chiếm hơn 82% lượt tiếp cận khách hàng vào năm 2022 và gấp 15 lần so với năm 2017.  Hay theo khảo sát của Worldstream.com [1]chỉ ra rằng 59% CEO thích xem video hơn là đọc chữ.

Không chỉ các sự kiện lớn mới cần đến nhân viên quay phim chuyên nghiệp. Ngày nay, xu hướng quay phim sự kiện gia đình đang trở nên phổ biến. Theo đó các bậc phụ huynh đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của con em mình. Mỗi dịp sinh nhật của con, không ít bố mẹ sẵn sàng tìm kiếm những đơn vị quay phim sự kiện sinh nhật uy tín. Để tạo nên thước phim lưu giữ thanh xuân cho trẻ nhỏ. Do xu thế mới phát triển, trên địa bàn Hà Nội có vô số các studio, công ty lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực này. Thậm chí các khu vực vùng quê cũng có những studio quay phim cho sự kiện sinh nhật của gia đình. Có thể nói đây là xu thế mà gia đình nào cũng nên hướng tới.

dich-vu-quay-phim-su-kien-sinh-nhat-tai-ha-noi
Xu hướng quay phim sự kiện cho gia đình đang rất phổ biến

Z-producer –  chuyên quay phim sự kiện sinh nhật cho gia đình

Z.producer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim. Chúng tôi đã quay phim sự kiện sinh nhật của vô số gia đình và luôn cam kết mang đến giá trị thật cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, Z.producer đảm bảo được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

don-vi-nhan-quay-phim-su-kien-uy-tin-tai-ha-noi
Quay phim sinh nhật để lưu lại những khảnh khắc tuyệt vời nhất

Quy trình làm việc rõ ràng, uy tín, mạch lạc, không mơ hồ.

Quý khách cho thể ghé qua trang tư vấn của chúng tôi. Để được hỗ trợ thêm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên quay phim sự kiện sinh nhật của chúng tôi đều có nhiều tính sáng tạo, thích lăn xả, năng động trong cuộc sống. Nhân viên dù trẻ tuổi nhưng được rèn luyện bởi công việc, có kinh nghiệm, bản lĩnh và nhiệt huyết với nghề.

Mức giá của Z.producer cho dịch vụ quay phim sinh nhật phải chăng, phù hợp với thu nhập của gia đình.

Do đó, bạn không cần quá lo lắng về chi phí liệu có tốn kém. Hãy để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất với khả năng thanh toán.

Thiết bị kĩ thuật mà Z.producer sử dụng luôn hiện đại. Đảm bảo hình ảnh rõ nét, sinh động và màu sắc hài hòa.

Hơn nữa, đội ngũ hậu trường sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu. Chỉnh ánh sáng để video được sống động nhất, đẹp nhất và phù hợp với tính cách trẻ thơ.

Z.producer làm việc đã nhiều năm với vô số khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, cam kết về thời gian thực hiện luôn đúng deadline. Để bàn giao sản phẩm tốt nhất theo hợp đồng. Với hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim sự kiện sinh nhật, cưới hỏi, phim doanh nghiệp, TVC,… Z-producer chắc chắn có thể giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong buổi tiệc sinh nhật của người thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *