Cắt ghép video online miễn phí

Giới thiệu phần mềm cắt ghép video online miễn phí tốt nhất hiện nay

Cắt ghép video online miễn phí không còn là yêu cầu quá khó đối với công nghệ như thời điểm hiện tại. Điều này đã hỗ trợ phần lớn đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với video. 5 phần mềm sau sẽ là “cứu tinh” để tối ưu thời gian và công sức dành cho công việc này. 

Với lượng người xem video khổng lồ hiện nay, khoảng 78% người xem video trực tuyến mỗi tuần và 55% xem video trực tuyến mỗi ngày (theo Social Media Week) thì việc áp dụng video vào các chiêu tiếp thị marketing đang là lựa chọn khôn ngoan. Vì thế, việc có một website chân ái để cắt và ghép video sẽ không phải là công việc thừa đối với hầu hết những người làm việc với video clip.

Cắt ghép video online miễn phí
Cắt ghép video online miễn phí

Movie Maker Online – Ghép video online tốt nhất hiện nay

Thay vì cắt ghép video bằng photoshop, người dùng có thể tận dụng cá website online Movide Makder Online để thực hiện thao tác với video. Các bước cắt hay ghép nhiều video lại với nhau rất đơn giản. Phần mềm này cũng đã cung cấp rất nhiều định dạng cho video để bạn sửa nên dù là phim giới thiệu doanh nghiệp hay clip đơn giản thì vẫn có thể sử dụng. Ngoài video thì các dạng như hình ảnh hay nhạc nền Mp4 cũng chỉnh sửa được ngay tại đây. 

Movie Maker Online – Ghép video online tốt nhất hiện nay
Movie Maker Online – Ghép video online tốt nhất hiện nay

Quy trình cắt nhỏ hoặc ghép video sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn chỉ cần mở file video đó lên Movie Maker Online sau đó, tự động các thanh công cụ sẽ hiện ra. Hàng loạt các tính năng giúp cắt chỉnh, chèn âm nhạc vào chính video, chèn sub, thêm hình ảnh… hỗ trợ người dùng được cung cấp. Các công cụ chi tiết trong website sẽ hiện ra ngay bên dưới video để lựa chọn. Sau khi hoàn thành video, hãy chọn các định dạng video mà bạn muốn xuất và độ phân giải theo yêu cầu là được.

Một ưu điểm được đánh giá cao của Movie Maker Online là sẽ không giới hạn số lần bạn chỉnh video như những địa chỉ cho dùng thử khác. Tuy nhiên, nhược điểm của website này là quảng cáo sẽ xuất hiện 1 lần trong quá trình sử dụng. Vì đây là cách mà phần mềm duy trì hoạt động nên nhiều người vẫn kiên nhẫn chờ 10 giây sau đó quảng cáo sẽ tự đóng.

Ghép video online với ClipChamp

ClipChamp đã không khiến người dùng thất vọng bởi các công cụ chuyên nghiệp của mình. Khi có nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng cách liên kết với tài khoản facebook hoặc Google bằng vài click chuột.

Ưu điểm của ClipChamp là nó sở hữu một bộ video Template với các chủ đề khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sản xuất video khác nhau. Nếu muốn tự chỉnh và cắt ghép video mp4 hay dạng khác theo sở thích của mình thì chỉ cần upload video lên và sử dụng các công cụ cắt hoặc lồng ghép, chèn nhạc, chèn hiệu ứng cho video.

Ghép video online với ClipChampGhép video online với ClipChamp
Ghép video online với ClipChamp

Mặc dù miễn phí nhưng mức độ chi tiết trong phần chỉnh sửa được đánh giá rất cao và tương tự như các phần mềm chỉnh video chuyên nghiệp với các lớp tách video, hiệu ứng. Video muốn cắt hay ghép lại với nhau sẽ được đặt ở góc màn hình tay trái, hiệu ứng và công cụ sẽ được đặt dưới chân để dễ chỉnh . Sau khi hoàn tất thì người dùng có thể xuất video dưới dạng 1080p, đạt chất lượng cao.

ClipChamp là công cụ chỉnh video khá hoàn hảo nhưng lại không tính phí người dùng. Vì thế, admin giới có hạn số lần sử dụng là 5 lần/tháng. Đối với người ít sử dụng chỉnh sửa cắt ghép video thì đây không là vấn đề nhưng nếu sử dụng lâu dài thì có thể cân nhắc đến việc trả phí.

WeVideo – Ứng dụng cắt ghép video online miễn phí

Trình biên tập WeVideo cho phép bạn upload nội dung rồi lưu trữ trên đám mây (đã hỗ trợ lưu trữ dữ liệu lên tới 1GB). WeVideo có các thumbnail với độ dài khác nhau và chất lượng video độ phân giải cao nên thích hợp cho các bạn sử dụng dễ dàng. Các thao tác của Wevideo rất đơn giản, dù là cắt ghép hay thêm hiệu ứng cũng tương tự như với ClipChamp nên bạn có thể yên tâm thực hiện các thao tác.
Đặc biệt, người dùng dễ dàng thực hiện ghi hình, ghi âm trực tiếp thông qua webcam trên máy tính và các thiết bị đầu vào khác (như microphone,…).

WeVideo – Ứng dụng cắt ghép video online miễn phí
WeVideo – Ứng dụng cắt ghép video online miễn phí

WeVideo có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngoài website thì bạn cũng có thể tải về để cắt ghép video trên điện thoại. Tuy nhiên, ở phiên bản miễn phí của công cụ này cũng tồn tại một số giới hạn về thời gian và độ phân giải. Mỗi tài khoản chỉ được xuất clip có độ dài 5 phút với độ phân giải tối đa là 480p. Hơn nữa video của bạn sẽ bị đóng logo của WeVideo khi xuất file.

Kizoa – Website cắt ghép và chỉnh sửa video cho người mới

Thay vì tập trung vào các tính năng để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật, Kizoa lại được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tạo ra những đoạn phim đã được cắt ghép thú vị trên mạng xã hội. Kizoa cho phép người dùng chỉnh cũng như chia sẻ với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể gắn thẻ nhanh cho video, sau đó gửi chúng qua email hoặc đăng tải ngay lập tức trên Facebook, Instagram,…

Có thể nói Kizoa là trang web chỉnh sửa và cắt, ghép video online khá phổ biến, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Điểm bổi bật nhất của Kizoa là cung cấp cho người dụng một kho hiệu ứng chuyển cảnh phong phú và đa dạng. Điều này sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo ra những video hay ho cho riêng mình.

Kizoa – Website cắt ghép và chỉnh sửa video cho người mới
Kizoa – Website cắt ghép và chỉnh sửa video cho người mới

Ngoài ra, Kizoa cũng cho người dùng 1GB lưu trữ với tài khoản miễn phí nên nếu không có quá nhiều video cần cắt ghép thì đây là khoảng chứa có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, một nhược điểm không được ưa thích của website này là việc nó đóng logo thương hiệu ngay vào logo của bạn.

Chính vì lý do trên, rất nhiều người đã tỏ ra e ngại và cân nhắc trước khi thực hiện cắt ghép video trên đây nếu họ sử dụng để tạo TVC quảng cáo sản phẩm hay các dạng phim cho khách hàng. Trong những trường hợp này thì việc cắt ghép video trong after effect hoặc với adobe premiere thường tỏ ra ưu thế hơn. 

Cắt ghép video trực tuyến với Online Video Cutter

Online Video Cutter là một phần mềm cắt ghép video trên máy tính trực tuyến miễn phí nhanh chóng và tiện lợi. Với Online Video Cutter, người dùng không cần bất cứ phần mềm nào cài đặt trên máy tính nữa, toàn bộ mọi thứ đã được thiết lập sẵn để bạn sử dụng trên website này.
Một số tính năng ưu Việt có thể kể đến như cắt video theo khung hình giúp bạn lọc ra đoạn video theo ý muốn. Tại đây có thể xoay video với các chế độ 90, 190, 270 độ. Tính năng này rất hữu ích khi nhiều video có thể bị lộn ngược lại trong quá trình chuyển file hoặc quay bị ngược chiều.

Cắt ghép video trực tuyến với Online Video Cutter
Cắt ghép video trực tuyến với Online Video Cutter

Địa chỉ này đã hỗ trợ hầu hết các định dạng video được sử dụng phổ biến hiện nay như Mp3, Avi,… Sau khi hoàn tất việc cắt ghép video đơn giản thì xuất video theo định dạng và độ phân giải mong muốn. Như vậy, dù là đầu vào với định dạng đặc biệt thì cũng sẽ không gây cản trở cho người dùng.

Một ưu điểm đáng ghi nhận là bạn có thể làm mọi thứ hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm mọi thứ không giới hạn. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ website ghép video online miễn phí tốt nhất hiện nay với đầy đủ mọi công cụ từ cơ bản đến nâng cao mà bất kỳ ai cũng nên biết nếu không thông thạo cắt ghép video bằng photoshop.

Như vậy, khi đã nắm được đâu là địa chỉ uy tín để thực hiện các công việc liên quan đến chỉnh sửa thì việc tìm hiểu làm sao để cắt video không còn khó khăn. Tuy vậy, nếu là người chuyên edit video thì bạn vẫn nên trang bị cho mình một nền tảng sử dụng vững chắc với các phần mềm dựng tải về máy để phục vụ công việc một cách tốt nhất. 

Top 5 phần mềm cắt ghép video online miễn phí đã được giới thiệu cơ bản tại bài viết. Bạn đọc có thể tùy vào yêu cầu để lựa chọn website cắt và ghép video phù hợp nhất cho mình. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *