Cách quay phim review sản phẩm chất lượng

Dù bạn là ai, kinh doanh lĩnh vực nào thì việc quay phim review sản phẩm là vấn đề rất nên được chú trọng. Vậy đâu là bí quyết tạo nên một video review ấn tượng và cuốn hút? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần tiếp theo…

dich-vu-quay-phim-review-san-pham-gia-re-tai-ha-noi
Việc quay video review sản phẩm là vấn đề rất nên được chú trọng

Chuẩn bị để quay phim review sản phẩm

72% doanh nghiệp khẳng định các video quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, tạo ra nhiều đột phá cho doanh nghiệp. Các video review sản phẩm cũng là một trong những video quảng cáo hiệu quả. Để quay video review thật tốt, khâu chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì:

Phông nền

Cần phông nền cho sản phẩm mỹ phẩm để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bạn có thể chọn những loại phông nền khác nhau,  có hoặc không có họa tiết, đơn sắc hay đa sắc…

Ánh sáng

Bạn cần chuẩn bị thiết bị ánh sáng gồm đèn chiếu sáng. Có thể là thêm đèn led hoặc đèn chùm tùy vào khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn. Ánh sáng tốt là điều  rất quan trọng để tạo nện sức hút cho video. Bạn nhớ nhé!

Sản phẩm

Chắc chắn rồi, bạn phải chắc rằng sản phẩm được chuẩn bị cẩn thận. Đừng để sản phẩm bị dính bụi, bẩn bạn nhé. Mỗi buổi review, bạn có thể review 1 hoặc vài sản phẩm, tuy nhiên không nên quá ham quay cùng lúc nhiều sản phẩm kéo khách hàng sẽ rối mắt và bị nhiễu thông tin.

Thiết bị quay phim

Bạn có thể dùng máy quay, cũng có thể dùng smartphone. Tuy nhiên, mỗi thiết bị có ưu điểm và cách dùng riêng, bạn cần phải hiểu rõ cách dùng, cách quay video để chắc rằng không lãng phí thời gian vô ích. Chúng tôi khuyên bạn, đối với những sản phẩm sử dụng video review để quảng cáo, phạm vi tiếp thị rộng thì thay vì sử dụng điện thoại thông minh, bạn nên thuê đội ngũ quay phim để  có thiết bị chất lượng nhất.

MC tốt

Bạn sẽ review vấn đề gì, cung cấp thông tin nào? Bạn sẽ làm hay thuê MC ngoài? Cần chắc rằng MC hiểu rõ sản phẩm và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Đó là một trong những cách quay phim review sản phẩm ấn tượng nhất. Với yếu tố này, bạn sẽ được phân tích kỹ càng hơn ở phần sau.

Lựa chọn kịch bản tốt

Kịch bản cần chuẩn bị nội dung chất lượng, đừng để sản phẩm của mình được giới thiệu một cách sơ sài do thiếu sự chuẩn bị nhé.

Qua khâu chuẩn bị rồi, bây giờ chúng ta sẽ khám phá xem bí quyết tạo nên sự thành công của những video review triệu like là gì nhé?

dich-vu-san-xuat-video-review-so-luong-lon-tai-ha-noi
Để quay video review thật tốt, khâu chuẩn bị cũng vô cùng quan trọng

Kịch bản thế nào thì ấn tượng?

Một kịch bản ấn tượng chắc chắn sẽ khiến video trở nên cuốn hút. Vậy làm sao đánh giá được đâu là kịch bản chất lượng đây?

Một kịch bản chất lượng phải đảm bảo: đúng trọng tâm, có nội dung về lợi ích và tính năng sản phẩm, có tính kêu gọi để kích thích mua hàng. Nếu xem những video review nhiều người like thì bạn sẽ thấy rằng các kịch bản đều đảm bảo 3 yếu tố kể trên. Có thể nói, kịch bản tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thành công sản phẩm.

MC cuốn hút, truyền cảm

Một MC với lượng thông tin chắc chắn, giọng đọc truyền cảm. Và biết nhấn mạnh những khi cần thiết sẽ tạo nên tính ưu việt cho video của bạn. Đôi khi chủ cửa hàng kiêm luôn vai trò MC trong những video review. Tuy nhiên, không phải ai cũng có ngoại hình bắt mắt và giọng đọc dễ nghe. Bạn cần chọn một MC có đủ yếu tố thân thiện, biết nắm bắt thông tin và đặc biệt là biết kêu gọi mua hàng một cách tự nhiên, không quá lố. MC đóng vai trò rất lớn để người xem tiếp tục ở lại video hay sẽ rời sang một video khác hấp dẫn hơn.

Với những yếu tố đặc biệt, cần chuẩn bị kỹ lưỡng kể trên, nếu bạn thực hiện được một cách chính xác thì chắc chắn bạn sẽ sản xuất được những video review sản phẩm vô cùng ấn tượng. Cùng chia sẻ các cách quay video chất lượng với ZProducer nhé!

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *