Cách quay phim quảng cáo mỹ phẩm như Studio

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành kinh doanh không khó và vô cùng phổ biến. Ngày nay, nhiều đơn vị tự tạo nên những thước phim quảng cáo mỹ phẩm cho mình rất đẹp. Chi phí không kém gì các studio. Vậy Cách quay phim quảng cáo mỹ phẩm của họ là gì? Z-producer sẽ cùng giải đáp vấn đề cho bạn!

cach-san-xuat-video-gioi-thieu-san-pham-tai-ha-noi
nhiều đơn vị tự tạo nên những thước phim quảng cáo mỹ phẩm cho mình rất đẹp

Phần 1: Những hình thức quảng cáo mỹ phẩm có thể thu hút khách hàng

Trước hết, để có được một video quảng cáo mỹ phẩm đẹp, cuốn hút. Bạn cần phải hiểu biết hình thức quay video mỹ phẩm nào đang phổ biến và lôi cuốn được khách hàng. Có rất nhiều hình thức quay video quảng cáo mỹ phẩm. Hôm nay Z-producer xin được phép giới thiệu 2 trong số đó.

Dạng video review rất thu hút người xem vì họ muốn được hiểu, trải nghiệm trước khi mua sản phẩm. Điều này là vô cùng dễ hiểu vì có quá nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường. Người dùng luôn muốn biết sản phẩm nào vừa an toàn lại vừa hiệu quả.

Chính vì vậy, để sản phẩm của bạn tạo được dấu ấn tốt với khách hàng. Chính bạn phải có sự am hiểu về sản phẩm. Phải tự tìm tòi, thử nghiệm sản phẩm và sau đó chia sẻ video review để giúp khách hàng hiểu đúng về mỹ phẩm của doanh nghiệp mình. Có thể này, hình thức này đang được đông đảo các shop mỹ phẩm áp dụng một cách phổ biến. Có nhiều shop kinh doanh còn thuê người về review sản phẩm mỗi tuần. Những video review hấp dẫn, chân thức có thể thu hút cả triệu lượt view là chuyện bình thường.

Sử dụng người nổi tiếng về review sản phẩm

Một phương pháp để tạo nên một video review tạo được niềm tin cho khách hàng. Chính là mời người nổi tiếng về review sản phẩm. Họ có thể là diễn viên được yêu thích, ca sĩ mới nổi hoặc một Blogger có tiếng với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đó chính là một trong những cách tạo ra những video quảng cáo mỹ phẩm thực sự ấn tượng

don-vi-san-xuat-phim-gioi-thieu-san-pham-tai-ha-noi
Hình thức video giới thiệu doanh nghiệp thu hút khách hàng

Quay video giới thiệu doanh nghiệp, nơi sản xuất mỹ phẩm

Một hình thức khác để giúp bạn quảng cáo mỹ phẩm một cách tốt nhất đó là quay video giới thiệu doanh nghiệp, nơi sản xuất mỹ phẩm. Khi khách hàng trực tiếp thấy được hình ảnh sản xuất, quy trình tạo nên sản phẩm với những nguyên liệu an toàn, thiên nhiên thì chắc chắn rằng họ sẽ không từ chối sản phẩm của bạn. Điều này giống như nói có sách, mách có chứng, bằng chứng của sự tin tưởng và tạo nên uy tín của chính bạn.

Thực tế, không phải bất kì người chủ kinh doanh mỹ phẩm nào cũng quay phim quảng cáo sản phẩm theo thể loại này. Chỉ những doanh nghiệp lớn, với khu vực sản xuất trực tiếp mới có thể tạo nên video giới thiệu doanh nghiệp cho người xem. Đây chính là điểm nhấn khác biệt, giúp cạnh tranh trực tiếp với đối thủ kinh doanh trên thị trường.

Tâm lí của người mua luôn lo ngại về việc bị sử dụng sản phẩm giả, hàng nhái. Hơn nữa, có quá nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm không an toàn trên thị trường khiến cho phần nhiều người mất niềm tin vào việc sử dụng mỹ phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn có thể cho họ thấy thực tế kinh doanh thì đó chính là thành công.

 

Phần 2: Lưu ý khi quay video quảng cáo mỹ phẩm

Để tạo nên một thước phim quảng cáo mỹ phẩm đẹp như studio, bạn cũng cần chuẩn bị một số yếu tố cần thiết. Xin hãy đọc kỹ những lưu ý dưới đây trước khi thực hiện:

  • Sản phẩm phải tốt nhất
  • Kịch bản phải ấn tượng
  • Kinh phí hợp lí cho doanh nghiệp
  • Chiến lược marketing phải được dự trù
  • ekip thực hiện phải chuyên nghiệp.

Lưu ý về video: không quá dài, hình ảnh và âm thanh phải sắc nét, nội dung  sâu sắc và đặc biệt phải lọc tạp âm.

Với những lưu ý trên, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn biết cách quay phim quảng cáo mỹ phẩm như Studio.

Bên cạnh việc tự quay phim quảng cáo mỹ phẩm, thì để có được những thước phim chất lượng và chuyên nghiệp, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại những studio uy tín là một giải pháp hiệu quả. Quý khách hàng có nhu cầu quay phim sản phẩm, hãy liên hệ Z-Producer để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *