Bí kíp quay phim thời trang hiệu quả

Nhiều shop thời trang đang ngày càng gặp khó khăn khi thị trường bị bão hòa. Do đó, dịch vụ quay phim sản phẩm thời trang đang được khá nhiều shop hàng ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, Bí kíp quay phim thời trang hiệu quả là gì thì không phải ai cũng biết. Z-producer xin được phép chia sẻ để giúp quý khách nhận thức rõ hơn về vấn đề này.

dich-vu-quay-phim-thoi-trang-tai-ha-noi
dịch vụ quay phim sản phẩm thời trang đang được khá nhiều shop hàng ưa thích sử dụng

Không gian chụp

Không gian chụp ảnh đóng vai trò cần thiết khiến cho bộ ảnh/bức ảnh/video trở nên hấp dẫn hay tẻ nhạt. Một không cảnh phù hợp với trang phục có thể nâng tầm trang phục lên một tầm cao mới, tạo nên sức hút cho người xem. Do đó đây là yếu tố đầu tiên cần nghĩ đến.

Trang phục đẹp

Đương nhiên là vậy rồi! Trang phục phải đẹp và có dấu ấn thì lên hình mới bắt mắt và không bị nhầm lẫn với những sản phẩm thời trang khác. Do sự cạnh tranh trong lĩnh vực này quá lớn nên để tạo nên thành công. Giúp video hiệu quả thì chính doanh nghiệp phải tự tin vào sản phẩm mình kinh doanh và biết được điểm mạnh để phát huy và khai thác.

Ánh sáng tốt

Một video thời trang có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ánh sáng. Chỉ một chút thay đổi ánh sáng thôi cũng có thể khiến cho sản phẩm được khen/hoặc bị chê. Ánh sáng đóng vai trò người dẫn đường và tạo nên cảm cho mỗi sản phẩm của người quay phim. Nếu muốn hướng tới khách hàng cổ điển thì đương nhiên màu sắc của video phải khác. Ánh sáng phải khác so với một video hướng đến lứa tuổi thành niên.

Lời khuyên: nên sử dụng thiết bị ánh sáng phù hợp trước khi quay phim.

don-vi-san-xuat-phim-doanh-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi
Nên sử dụng thiết bị ánh sáng phù hợp trước khi quay phim

Kịch bản tốt

Yếu tố kịch bản đóng vai trò quan trọng trong bất kì một video quảng cáo nào. Do đó, những ông lớn trong ngành thời trang luôn phải suy nghĩ rất kỹ lưỡng trước khi quay video giới thiệu sản phẩm. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì yếu tốt thành công là điều ai cũng mong muốn. Do đó, lựa chọn kịch bản tốt giúp doanh nghiệp thành công hơn. Để có kịch bản như ý, doanh nghiệp có thể thuê riêng hoặc bàn giao cho một nhà sản xuất quay phim chuyên nghiệp thực hiện. Họ sẽ biết cách tạo ra những video sản phẩm thời trang hiệu quả

Tâm huyết

Sự tâm huyết và tận tụy của những người tham gia sẽ là động lực cho mọi thành viên khác cố gắng và tạo nên sản phẩm tốt nhất cuối cùng. Do đó, nếu lựa chọn được đơn vị cộng tác vừa có tâm, vừa có tài . Chắc chắn sản phẩm ra mắt sẽ hiệu quả và thành công như mong muốn.

Thợ quay phim chuyên nghiệp

Tất cả sự chuẩn bị sẽ trở nên vô ích nếu thiếu đi một tay máy giàu kinh nghiệm. Chụp hình sản phẩm thời trang có đặc trưng riêng, cho nên người quay phim/chụp ảnh phải có được kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới có thể tạo nên thành công cho sản phẩm. Một video sản phẩm thời trang có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kinh nghiệm và kỹ năng của người cầm máy.

Với những Bí kíp quay phim thời trang hiệu quả nói trên, doanh nghiệp nào cũng có thể tạo nên những video chất lượng. Z-producer luôn tâm niệm mang đến giá trị tốt nhất và là lựa chọn uy tín của khách hàng gần xa. Hãy liên hệ với chúng tôi 0987 034 863 để có được những thước phim như ý!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *