phan-mem-lam-phim-quang-cao-don-gian-de-su-dung

3 phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản, dễ sử dụng

Làm phim quảng cáo ngày càng nhận được nhiều hỗ trợ từ các phần mềm hiện đại trong quá trình dựng phim. Đối với những người mới bắt đầu thì việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ làm phim phù hợp sẽ quyết định tới hiệu quả cũng như video sản phẩm. Sau đây là một số phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản, hy vọng sẽ đem tới gợi ý hữu ích cho bạn.

Nói đến phần mềm dựng phim chuyên nghiệp thì không thể không nhắc tới Adobe Premiere và Adobe After Effect. Đây là những phần mềm dựng phim được đánh giá cao và nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên 2 phần mềm này khá khó sử dụng và thường chỉ dành cho những dân dựng phim chuyên nghiệp. Chính vì vậy bên cạnh 2 cái tên kể trên thì cũng có các phần mềm dựng phim chất lượng, dễ sử dụng, thích hợp cho người mới bắt đầu. 

Phần mềm Movavi Video Editor

Cái tên đầu tiên chính là phần mềm Movavi Video Editor, đây là phần mềm làm phim quảng cáo được đánh giá cao. Bởi cách sử dụng dễ dàng nhờ giao diện đơn giản với các thao tác kéo, thả đơn giản.

Phần mềm làm phim quảng cáo Movavi Video Editor (Ảnh: sưu tầm)
Phần mềm làm phim quảng cáo Movavi Video Editor (Ảnh: sưu tầm)

Movavi Video Editor có những tính năng hết sức nổi bật. Bởi bạn có thể thoải mái cắt, sửa, ghép video lại với nhau để tạo thành một đoạn quảng cáo hoàn chỉnh.

Các hiệu ứng đặc biệt như chuyển tiếp, tạo tiêu đề, tạo sub cho video,… cũng được tích hợp trong phần mềm làm phim quảng cáo này. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một phần mềm dễ sử dụng thì Movavi Video Editor là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Phần mềm Corel VideoStudio

Corel VideoStudio là một phần mềm làm video quảng cáo vô cùng hữu hiệu với nhiều chức năng và thanh công cụ làm việc đa dạng.

Phần mềm làm video quảng cáo đơn giản Corel VideoStudio (Ảnh: sưu tầm)
Phần mềm làm video quảng cáo đơn giản Corel VideoStudio (Ảnh: sưu tầm)

Phần mềm Corel VideoStudio cho phép bạn cắt, sửa, xoay video 360 độ tùy ý. Với kho hình ảnh và âm thanh phong phú. Kèm theo tính năng thay đổi tốc độ phát video để tạo ra những cảm nhận mới cho video. Phần mềm làm phim quảng cáo này còn có tính năng quay lại màn hình máy tính.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì Corel VideoStudio là một lựa chọn phổ biến cho những dân không chuyên. Hoặc khi bạn muốn tạo một video quảng cáo nhanh chóng.

Phần mềm làm phim Nero Platinum

Đối với phần mềm làm phim Nero Platinum thì các thao tác sử dụng cũng không quá phức tạp. Chính vì vậy, đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực làm phim quảng cáo.

Phần mềm làm phim Nero Platinum (Ảnh: sưu tầm)
Phần mềm làm phim Nero Platinum (Ảnh: sưu tầm)

Phần mềm dựng video quảng cáo Nero Platinum là một phần mềm có tính đa nhiệm. Cho phép người sử dụng tạo dựng video, chỉnh sửa, cắt ghép video quảng cáo sáng tạo theo ý muốn riêng. Nero Platinum có nhiều phiên bản, và phiên bản mới nhất cập nhật thêm nhiều tính năng nổi bật cho việc thiết kế video quảng cáo.

Chính vì vậy, Nero Platinum luôn được xem là phần mềm dựng phim với tính năng làm việc cao. Đáp ứng được các nhu cầu làm phim chuyên nghiệp của người sử dụng.

Trên đây là một số phần mềm làm phim quảng cáo đơn giản và dễ sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được những gợi ý để lựa chọn được phần mềm làm phim phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúc bạn thành công! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *